Vách di động trang trí

Vách di động trang trí

Kích thước : Theo thiết kế Chất liệu : Gỗ Melamine, Veneer, Laminate...... Màu sắc : Tùy chọn theo thiết kế
Mã sản phẩm: VD30
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 2,000,000 VNĐ
 
Hotline: 04.22.84.8866 - 0987.696.686 Sơ đồ chỉ đường
Thông tin sản phẩm
 

Thông tin sản phẩm

  Vách di động trang trí VD30. Vách được thiết kế tháo  lắp và di chuyển dễ dàng. Vách sử dụng hệ thống phụ kiện ray bi nhập khẩu từ Nhật Bản. Kết cấu khung viên và tiếp xúc vách bằng hợp kim nhôm đúc. Cho độ độ chính xác, độ bền và chịu lực cao. Bên trong thân vách có bông thủy tinh cho khả năng cách âm cao. Bề mặt vách khách hàng có thể tùy chọn nhiều loại vật liệu và giá thành khác nhau như gỗ Melamine, gỗ Laminate, gỗ Veneer hay mút và nỉ...... Việc lựa chọn vách di động là cách tốt nhất để tối ưu hóa không gian sử dụng của bạn.

Các bước đặt hàng sản phẩm:

1- Khách hàng chọn mẫu mã sản phẩm từ Luxcen.com hoặc cung cấp hình ảnh thiết kế có sẵn. Ghi lại mã sản phẩm ( phía dưới tên sản phẩm) sau đó quý khách liên hệ với chuyên viên hỗ trợ online trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm. Tiếp đến bước 2

2- Bước này quý khách đã ưng ý mẫu sản phẩm và nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ nhân viên bán hàng. Nếu không ưng ý về kích thước, số đo hay chất liệu sản phẩm. Quý khách có thể đưa nội dung yêu cầu quy cách đó sao cho phù hợp với không gian của mình. Chuyên viên Luxcen sẽ tư vấn qua điện thoại hoặc đến tận nơi khách hàng.

3- Bước này là công đoạn sau khi hoàn thiện về thiết kế cũng như mẫu mã sản phẩm. Quý khách có thể đến văn phòng công ty hoặc chuyên viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để qúy khách lựa chọn vật liệu sử dụng và ký xác nhận vào bảng mẫu vật liệu đó.

4- Mọi thủ tục đã hoàn tất quý khách duyệt báo giá ( hợp đồng) rồi tiến đến ký kết, đặt cọc theo quy định của công ty. Quy cách, thông tin, chi tiết sản phẩm và thời gian, vị trí lắp đặt sản phẩm sẽ thể hiện đầy đủ trên báo giá, hợp đồng mà quý khách ký xác nhận.

5- Bước cuối cùng. Sau khi triển khai sản xuất đơn hàng của quý khách, công ty sẽ thông báo trước 2 ngày lắp đặt theo như hợp đồng. Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm xong quý khách sẽ thanh toán hết toàn bộ số tiền còn thiếu trong hợp đồng đó.
 

* Luxcen cam kết mang tới quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất, chính sách hậu bán hàng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Hỗ trợ trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM