Vách ngăn di động DD11

Vách ngăn di động DD11

Vách ngăn di động DD11 thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nguyên vật liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp
Mã sản phẩm: DD11
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng:
Giá bán: Liên hệ
 
Hotline: 04.22.84.8866 - 0987.696.686 Sơ đồ chỉ đường
Thông tin sản phẩm

Vách ngăn di động DD11 sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Vách có kích thước theo thiết kế của khách hàng. Nguyên vật liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Với nhiều màu sắc khác nhau như màu vàng nhạt, màu cánh gián, màu hạt dẻ.... Hệ thống ray trục từ thép không gỉ và inox cực bền bỉ... Sản phẩm vách ngăn di động cho tối ưu cho bạn tùy chỉnh không gian văn phòng mà vẫn đảm bảo sự sang trọng hiện đại.

Vách ngăn di động DD11

Các bước đặt hàng sản phẩm:

1- Khách hàng chọn mẫu mã sản phẩm từ Luxcen.com hoặc cung cấp hình ảnh thiết kế có sẵn. Ghi lại mã sản phẩm ( phía dưới tên sản phẩm) sau đó quý khách liên hệ với chuyên viên hỗ trợ online trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm. Tiếp đến bước 2

2- Bước này quý khách đã ưng ý mẫu sản phẩm và nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ nhân viên bán hàng. Nếu không ưng ý về kích thước, số đo hay chất liệu sản phẩm. Quý khách có thể đưa nội dung yêu cầu quy cách đó sao cho phù hợp với không gian của mình. Chuyên viên Luxcen sẽ tư vấn qua điện thoại hoặc đến tận nơi khách hàng tiến hành khảo sát và tư vấn cho khách hàng.

3- Bước này là công đoạn sau khi hoàn thiện về thiết kế cũng như mẫu mã sản phẩm. Quý khách có thể đến văn phòng công ty hoặc chuyên viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để qúy khách lựa chọn vật liệu sử dụng và ký xác nhận vào bảng mẫu vật liệu đó.

4- Mọi thủ tục đã hoàn tất quý khách duyệt báo giá ( hợp đồng) rồi tiến đến ký kết, đặt cọc theo quy định của công ty. Quy cách, thông tin, chi tiết sản phẩm và thời gian, vị trí lắp đặt sản phẩm sẽ thể hiện đầy đủ trên báo giá, hợp đồng mà quý khách ký xác nhận.

5- Bước cuối cùng. Sau khi triển khai sản xuất đơn hàng của quý khách, công ty sẽ thông báo trước 2 ngày lắp đặt theo như hợp đồng. Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm xong quý khách sẽ thanh toán hết toàn bộ số tiền còn thiếu trong hợp đồng đó.

* Luxcen cam kết mang tới quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất, chính sách hậu bán hàng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Hỗ trợ trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM