Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng nhỏ | Thiết kê văn phòng

Ánh sáng là tách rời trong việc thiết lập giai điệu và tạo ra bầu không khí mà nó có vẻ hợp lý cho một công ty toàn cầu chuyên trong các hệ thống chiếu sáng thương mại để tạo ra tâm trạng phải nghiên cứu và trung tâm phát triển mới của nó. Đó là mục tiêu của xal, những người được gọi là trên công ty INNOCA.

văn phòng nhỏ

phòng họp nhỏ

văn phòng hiện đại

lễ tân hiện đại
Ánh sáng là tách rời trong việc thiết lập giai điệu và tạo ra bầu không khí mà nó có vẻ hợp lý cho một công ty toàn cầu chuyên trong các hệ thống chiếu sáng thương mại để tạo ra tâm trạng phải nghiên cứu và trung tâm phát triển mới của nó. Đó là mục tiêu của xal, những người được gọi là trên công ty Áo INNOCAD để làm cho hầu hết các kho một năm 1950 lão hóa cơ bản là một tối bunker bên cạnh trụ sở chính của họ ở Graz, Áo. Việc cải tạo 20.500-foot vuông là một thành phần của không gian văn phòng mở và các phòng thí nghiệm tinh vi. "Đổi mới và công nghệ tiên tiến của thương hiệu được hỗ trợ và hiển thị đẹp mắt bởi thiết kế", nhận xét Dina Griffin, AIA, IIDA, NOMA, một trong những giám khảo cuộc thi.
Thật vậy, tòa nhà là một tập thể dục trong xây dựng thương hiệu, từ mặt tiền của nó xuống chiếu sáng nội thất. INNOCAD hoàn hảo kết hợp hai phẩm chất: sáng tạo và tính chuyên nghiệp ", ông xal Giám đốc điều hành Michael Engel. "Trong khi họ cởi mở, tinh thần, và táo bạo, họ cũng lắng nghe nhu cầu của khách hàng." Hai công ty có một lịch sử với nhau mà đi trở lại trong nhiều năm, bắt đầu từ một gian hàng hội chợ thương mại trong năm 2008.
Đối với gian hàng đó, thiết kế của INNOCAD của được dựa trên khuôn mẫu có mã vạch với khẩu hiệu "Xem các ánh sáng," mà xal sau đó được thông qua như là bản sắc thương hiệu của nó. Đối với các trung tâm thẩm quyền xal (XALcc), INNOCAD bắt đầu bằng cách loại bỏ các bức tường nội thất, cắt cửa sổ vào bên ngoài, và thêm một tâm nhĩ. Mặt tiền có một trang điểm kinh tế, bao ngoài bằng nhôm đục lỗ tạo ra một mô hình mã vạch mạnh mẽ bên ngoài, đồng thời sàng lọc các cửa sổ để giảm thiểu độ chói bên trong. Trong khối lượng, đơn giản, hiệu quả kế hoạch sàn chia không gian thành ba khu vực. Tâm nhĩ và khu vực họp tại trung tâm, với cánh phòng thí nghiệm để một bên và không gian làm việc mở khác. "Chúng tôi thích chất lượng công nghiệp các của kho, với các cột bê tông và dầm của nó, nhưng chúng tôi muốn để biến nó thành một không gian hiện đại với ánh sáng ban nói INNOCAD chính Martin Lesjak.
Các phòng hội nghị chính là kính có tường bao quanh và được bao quanh bởi các rèm cửa sáng tác của bóng- dây chuyền, tạo ra sự phân hình ảnh trong khi duy trì một số mờ. Nó nhận được ánh sáng tự nhiên từ tâm nhĩ và được đầy tràn với một ánh sáng tinh tế từ hệ thống Gap xal của ánh sáng, giấu trong khe tinh tế trên trần nhà. Các văn phòng là một nổi bật cho sự cởi mở và ánh sáng của họ, mà còn cho một chất lượng không nhìn thấy: bình và yên tĩnh. Không gian làm việc cho phép chúng tôi có một đội ngũ khoảng 70 kỹ sư làm việc chặt chẽ với nhau với rất nhiều thông tin liên lạc và đổi mới ", ông Engel. "Chúng tôi đang chạy các kế hoạch mở văn phòng khác, nhưng không ai đạt đến chất lượng XALcc. Với số lượng người làm việc ở đó, nó thực sự là rất yên tĩnh ". Một trong những cách quan trọng INNOCAD xử lý với tiếng ồn là bao gồm hai bức tường chính trong BuzziSkin mạnh dạn sọc, một âm thanh cảm thấy được làm từ nhựa tái chế.
Gian hàng điện thoại gắn trên tường, và hai cặp nooks BuzziHub độc lập, tất cả đều được lót trong cùng một vật liệu hấp thụ âm thanh, cho phép các cá nhân có cuộc trò chuyện điện thoại mà không làm phiền người khác. Ngoài ra, sàn nhà được bao phủ trong thảm thương mại cao đống. Lesjak "Acoustic làm giảm là một trong những phần quan trọng nhất của khái niệm không gian mở". "Chúng tôi biết người là kém hiệu quả hơn khi âm thanh là xấu." INNOCAD cũng đã làm việc với xal tạo tấm trần tùy chỉnh âm thanh mà kết hợp ánh sáng LED của công ty, và kế hoạch xal thêm thiết kế dòng sản phẩm âm thanh của nó: một dấu hiệu rằng trung tâm là đã tạo ra ý tưởng mới.
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế văn phòng đẹp crawford
icon Mẫu thiết kế văn phòng diện tích rộng HSP
icon Thiết kế văn phòng Hải Châu
icon Thiết kế văn phòng loại A - IDC
icon Văn phòng hiện đại và sáng tạo
icon Văn phòng sang trọng 2014
icon Văn phòng làm việc đáng mơ ước
icon Thiết kế bàn đặt máy tính sang trọng
icon Thiết kế văn phòng hiện đại thông minh
icon Nội thất văn phòng sang trọng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM