Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng | Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng

Văn phòng hiện đại chuyên nghiệp không những là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các yếu tố tạo nên điều đó luôn là vấn đề mà LUXCEN hàng ngày nghiên cứu, tìm tòi. Từ việc sắp xếp tổ chức không gian cho đến công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ,  ánh sáng hay nguồn năng lượng và tinh thần... hòa quyện tất cả để tạo ra sức mạnh vô hình đưa những doanh nghiệp đến những tầm cao mới. 
Các bước lưu ý khi thiết kế văn phòng:
- Đầu tiên hãy gửi cho chúng tôi mặt bằng và yêu cầu nhân sự thiết kế của Luxcen sẽ phác thảo sơ bộ và đưa ra ý tưởng bố trí sắp xếp ( dịch vụ này miễn phí dù khách hàng ở bất cứ đâu)
- Sau khi ưng ý về phác thảo, thuyết trình đó Kinh Doanh Luxcen sẽ làm việc với khách hàng về các sản phẩm cũng như giúp khách hàng định hướng về sản phẩm sao cho kinh tế nhất, hợp lý nhất.
- Sự thỏa mãn của khách hàng về hai khâu dịch vụ trên, khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về bản vẽ 3D phối cảnh thực khi văn phòng hoàn thiện ( Quý khách vẫn được miễn phí khi dựng phối cảnh 3D) 
- Hài lòng với thiết kế và chi tiết phối cảnh, Luxcen sẽ giúp bạn triển khai thi công. Quý khách có thể nhờ Luxcen tư vấn cho nhà thầu hoặc trực tiếp tổ chức sản xuất sản phẩm theo bản vẽ. 
LUXCEN DESIGN nguồn cảm hứng vô tận !

Liên hệ: thiết kế trang trí văn phòng . Hotline: 0987 69 66 86

CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM