Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế đồ nội thất cách điệu độc đáo | Thiết kế sản phẩm nội thất

Mẫu Thiết kế đồ nội thất cách điệu độc đáo

Các thương hiệu hàng đầu thiết kế sản phẩm nội thất Ý Moroso có chính sách chặt chẽ và kiên quyết - nó sử dụng độc quyền không gây ô nhiễm và tự nhiên như vật liệu có thể khi tạo thiết kế thời trang của nó. Chú ý cẩn thận đối với các nhu cầu của người sử dụng, tôn trọng môi trường, chất lượng toàn cầu và thiết kế nổi tiếng là những dấu chữ ký của Moroso. Đi văng này bắt chúng tôi với sự thanh lịch đơn giản và màu sắc tươi sáng, nhưng những gì thực sự ấn tượng hình dạng ấm cúng và sự di chuyển của các yếu tố của nó.

Tuyệt vời bọc nội thất bằng Moroso đẩu sofa Patricia Urquiola

Thiết lập hiện đại này bao gồm; một ghế sofa thoải mái và hiện đại bởi Patricia Urquiola trong một bộ với ghế độc đáo mời không thể cưỡng lại với hình dạng là thoải mái. Bàn cà phê đầy màu sắc với các hình thức hình học và đèn lớn hoàn thành giai đoạn.

Tuyệt vời bọc nội thất của tầng lớp quý tộc Moroso divano bảng xương cá Moroso

Những chiếc ghế Patricia Urquiola phù hợp không chỉ cho sử dụng trong nước nhưng đối với không gian đẹp công cộng quá. Họ đang inspirited bởi một mảnh của vỏ, bị phá vỡ và làm nhẵn do sóng biển. Họ cũng là một bản sao một truyền thống Scandinavia và bậc thầy vĩ đại của nó Arne Jacobsen.

Tuyệt vời bọc nội thất bằng Moroso ghế trăng Tokujin Yoshioka

Cầu toàn và thẩm mỹ nổi tiếng Nhật Bản của sự đơn giản-gặp nhau trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ của ánh sáng và bóng tối của mặt trăng này.

Tuyệt vời bọc nội thất bằng Moroso bộ sưu tập ốc đảo

Thảm mà đi kèm với các bộ sưu tập của Atelier Oi những sắc thái trên vải đã được tái giải thích theo một cách mới.Các mô hình được tẩy trắng và tái màu, diễu hành và rewoven bởi thợ dệt chuyên gia thiết kế nội thất đang làm việc với sự tôn trọng đầy đủ đối với các vật liệu ban đầu và đã đạt được những kết quả phi thường.

Tuyệt vời bọc nội thất bằng Moroso bộ sưu tập ốc đảo xưởng oi

Nguồn cảm hứng cho đồ nội thất này xuất phát từ một cử chỉ thư pháp; nó gần như một Arabesque trên vải mà có một hương vị của phương Đông. Khung sắt được Curvet trong thuôn dài hình dạng-không sắc nét góc và giữ vải, có thể được thay đổi theo mỗi mùa, cho ghế một cái nhìn khác nhau mỗi lần.

Tuyệt vời bọc nội thất bằng Moroso máy bay giấy Doshi Levien

Một thỏa thích lựa chọn địa điểm của Doshi & Levien - thời gian này với một loại vải lấy cảm hứng từ một đồ thị - giấy và một hình dạng nhắc nhở của Origami tác phẩm điêu khắc. Đó là những phiên họp vừa đủ có nhẹ nhàng nhất định và những món quà ấm cúng.

Tìm hiểu Thiết kế đồ nội thất cách điệu độc đáo tại luxcen.com

icon Các tin tức khác
icon Ghế ống thép sắc màu
icon Bàn ghế độc đáo từ phế thải
icon Bàn làm việc độc đáo cho người yêu mèo
icon Ghế tựa đa năng
icon Bàn chơi bóng bàn bằng kính tinh xảo
icon Thiết kế ghế cho trẻ em
icon Thiết kế nội thất với bòng đèn siêu đẹp
icon Bàn ghế văn phòng sáng tạo
icon Đèn nhà hàng sáng tạo
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM