Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bàn ghế độc đáo từ phế thải | Thiết kế sản phẩm nội thất

Thiết kế Francois Duquesnoy biết được những gì nó muốn nhận cổ phần và chuyển sang một chương khác trong cuộc sống. Trong vài năm qua anh ta di chuyển tám lần, và mỗi lần anh rời khỏi các vật nặng như đồ nội thất phía sau. Ông đã trở thành một du mục bền vững bằng cách sử dụng các mục bị loại bỏ xung quanh trong mỗi địa điểm mới để tạo các đối tượng chức năng.

collectables đồ nội thất từ ​​thùng rác
Bộ sưu tập đồ nội thất được cách thích hợp được gọi là "xin lấy." Trong mỗi thành phố mới, các nhà thiết kế thu thập các đối tượng mà ông cho rằng có thể có ích trong một số cách. Áp dụng một số sáng tạo, anh quay các mặt hàng này, trước đây coi như rác, vào đồ nội thất rạng rỡ hơn bất kỳ bạn có thể tìm thấy ở IKEA.
đồ nội thất sáng tạo lắp ráp
Mỗi phần hoàn thành là duy nhất và phản ánh các loại nơi mà Duquesnoy thu thập các thành phần của nó. Sau khi đưa các phần lại với nhau thành từng miếng chức năng của của những thiết kế sản phẩm nội thất, các nhà thiết kế vẽ toàn bộ bộ sưu tập một màu duy nhất để thống nhất các đồ nội thất từ ​​mỗi thành phố. Điều này giúp ông tạo ra một kết nối với mỗi thành phố, trong đó ông sống.
tìm thấy đối tượng đồ nội thất
Từ một vợt tennis để thùng nhựa để loại bỏ phần ống và gỗ, sử dụng bất cứ điều gì Duquesnoy và tất cả mọi thứ anh có thể tìm thấy để tạo ra đồ nội thất mới của mình. Khi ông đến ở một thành phố mới, ông cho mình là một tuần để khám phá và tìm thấy nhiều điều có thể sử dụng càng tốt. Sau đó ông đặt để làm việc tạo các tác phẩm thực sự ấn tượng của mình. Những sản phẩm này là một nét độc đáo nếu bạn muốn trang trí nội thất cho căn nhà của bạn mà vẫn bảo vệ tốt cho môi trường.
 
thùng rác biến thành đồ nội thất
Lãng phí, tiêu thụ quá mức đã điền nhiều nơi trên thế giới với số lượng đáng xấu hổ rác. Nhiều người trong số các tài liệu thu thập những Duquesnoy vẫn hoàn toàn có thể sử dụng, chỉ cần không mong muốn và có thể dùng nó cho không gian đẹp và sáng tạo của bạn. Những người khác chỉ cần một chút công việc để khôi phục chúng vào chức năng trước đây của họ. Tất cả chúng ta có thể học được điều gì về tính bền vững và trách nhiệm xã hội của dự án hay thay đổi nhưng đầy ý nghĩa này.
Luxcen chuyên tư vấn thiết kế sản phẩm nội thất độc đáo. Chi tiết: http://luxcen.com/thiet-ke-san-pham-noi-that.html 
icon Các tin tức khác
icon Ghế ống thép sắc màu
icon Bàn làm việc độc đáo cho người yêu mèo
icon Ghế tựa đa năng
icon Bàn chơi bóng bàn bằng kính tinh xảo
icon Thiết kế ghế cho trẻ em
icon Thiết kế đồ nội thất cách điệu độc đáo
icon Thiết kế nội thất với bòng đèn siêu đẹp
icon Bàn ghế văn phòng sáng tạo
icon Đèn nhà hàng sáng tạo
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM