Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Mẫu nhà đẹp 2 tầng | Thiết kế nhà ở

Đến với những mẫu thiết kế nhà 2 tầng cũng như thi công nhà 2 tầng của các công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng hài hòa và đầy đủ công năng sinh hoạt phù hợp với tài chính của gia đình mình.
Nắm bắt xu thế chung của thời đại mới cũng như thiết kế kiến trúc phong cách hiện đại ngày nay cũng như tình hình kinh tế cũng là một yếu tố quyết định đến thị trường bất động sản. Khi muốn thiết kế nhà 2 tầng đó là những mẫu nhà 2 tầng hầu hết các chủ nhà đã lên kế hoạch xây các mẫu nhà đẹp 2 tầng nhưng họ không thể nắm bắt được các yếu tố để giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng cũng như sự tiện lợi khi sử dụng ngôi nhà 2 tầng. Do đó nhiều khách hàng đã đến với những mẫu thiết kế nhà 2 tầng cũng như thi công nhà 2 tầng của các công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng hài hòa và đầy đủ công năng sinh hoạt phù hợp với tài chính của gia đình mình.

mẫu nhà đẹp 2 tầng

Nhiều mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại dựa trên sở thích của đôi chủ nhà mong muốn được sở hữu một ngôi nhà phố 2 tầng mang phong cách hiện đại, trẻ trung, các đường nét phóng khoáng, với tiêu chí bền – đẹp –rẻ. Vì thế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp 2 tầng  đã khéo léo sáng tạo những đường nét kiến trúc, màu sắc hài hòa, cân đối đưa ra các mẫu nhà đẹp 2 tầng. Kết hợp với các khung cửa lớn, ban công rộng rãi vừa giúp gia chủ lấy view, vừa tạo không gian để gia chủ thưởng trà, ngắm trăng, hòa mình vào với thiên nhiên đất trời. Xung quanh 1 ngôi nhà 2 tầng đẹp là những bồn hoa, cây cảnh, kết hợp với hệ thống đèn điện tăng thêm sự sang trọng trong tổng thể cảnh quan ngôi nhà.

mẫu nhà đẹp 2 tầng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế thành 2 tầng và 1 gác lửng nhưng thực tế có thể coi là mẫu nhà phố 3 tầng, phần gác lửng được thiết kế giống như tầng 2 và để thông tầng với phòng khách. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi thêm cho các bạn mẫu thiết kế phòng khách khá đơn giản nhưng đây là phần trang trí cầu thang của phòng khách. Cầu thang được xây gạch thay bằng lan can cầu thang để tiết kiệm chi phí thi công và tay giả lan can bằng bê tông.

mẫu nhà đẹp 2 tầng

Sau đây là 1 số hình ảnh các mẫu nhà đẹp 2 tầng được bình chọn là mẫu nhà 2 tầng lý tưởng trong năm 2015:

mẫu nhà đẹp 2 tầng

mẫu nhà đẹp 2 tầng

mẫu nhà đẹp 2 tầng

mẫu nhà đẹp 2 tầng
 
mẫu nhà đẹp 2 tầng 

 Bạn có thể xem thêm mẫu nhà cấp 4 hoặc thiết kế nhà ở, thiết kế văn phòng

icon Các tin tức khác
icon Biệt thự thiết kế đẹp
icon Thiết kế nhà ở phong cách cổ điển
icon Những thiết kế nội thất đa phong cách
icon Nhà ở hiện đại với âm hưởng phương đông huyền bí
icon Nhà của Công Vinh và Thủy Tiên
icon Thiết kế nhà đẹp 2 tầng
icon Thiết kế nhà đẹp 50m2
icon Những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại
icon Thiết kế thi công nhà lô phố
icon Thiết kế nhà cấp 4 đẹp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM