Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tòa nhà hiện đại tại Mexico | Thiết kế kiến trúc

Tòa nhà hiện đại tại Mexico

Mexico City được biết đến như một trong những thành phố bận rộn nhất ở Mexico. Có một số tòa nhà lớn và chúng tôi cũng có thể tìm thấy thiết kế hiện đại của nhà ở đó. Nếu bạn muốn biết 
thiết kế kiến trúc hiện đại của nhà bạn kiểm tra Casa Reforma. Nhà này được thiết kế bởi một trong những chuyên gia phòng thu Mexico, Trung De Arquitectura . Ngôi nhà này nằm ở thành phố Mexico, Mexico và đã hoàn thành trong năm 2010. Có một số điều thú vị mà chúng ta có thể nhìn thấy từ tòa nhà này.

Tòa nhà hiện đại tại Mexico

Ngôi nhà này muốn thể hiện hình ảnh đô thị. Ngôi nhà này được xây dựng với ba cấp độ, cấp độ đầu tiên, mức độ thứ hai và cũng tầng hầm. Mục đích của việc xây dựng ngôi nhà này là để cho cảm giác thoải mái cho tất cả những người sống trong ngôi nhà này. Thiết kế nội thất của ngôi nhà này được thực hiện trong rất hấp dẫn. Các vật liệu được sử dụng trong ngôi nhà này là bê tông, thép và sự kết hợp của thép và bê tông. Sự kết hợp của vật liệu tự nhiên sẽ cung cấp cho cái nhìn minh bạch. Nó có thể tạo ra sự tương tác rõ ràng giữa tất cả mọi người trong căn nhà này.

Tòa nhà hiện đại tại Mexico
Minh bạch tường sẽ cung cấp cho thông tin liên lạc rõ ràng và tương tác giữa nội thất và ngoại thất của ngôi nhà này. Có một số không gian nội thất sẽ kết nối không gian bên ngoài với không gian đẹp nội thất của ngôi nhà này. Tất cả các phòng sẽ nhận được ánh sáng tự nhiên. Nó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền khi bạn đang sống trong ngôi nhà này. Không có điện cần thiết để bật đèn trong ngày, bởi vì tất cả các phòng có đủ ánh sáng tự nhiên. Có một số phòng khác và khu vực mà bạn sẽ nhận được như khu vực tư nhân và vui chơi giải trí và khu vực ngoài trời.

Tòa nhà hiện đại tại Mexico

Tìm hiểu Tòa nhà hiện đại tại Mexico tại luxcen.com

thiết kế nhà ởthiết lế căn hộnội thất nhà ởthiết kế kiến trúc
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế kiến trúc công trình
icon Thiết kế kiến trúc công cộng - Thiết kế cầu đường bộ
icon Kiến trúc nhà gỗ hiện đại
icon Thiết kế kiến trúc trung tâm thương mại hình tàu vũ trụ tại Seoul
icon Thiết kế kiến trúc ngôi nhà hiện đại
icon Thiết kế nội thất cho căn hộ với 3 thế hệ
icon Thiết kế căn hộ đẹp với gỗ và đá granite
icon Thiết kế kiến trúc sang trọng ấn tượng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM