Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế khách sạn sang trọng hiện đại | Thiết kế khách sạn

 
Thiết kế khách sạn sang trọng hiện đại

 Phong cách Ý luôn luôn kết nối với một cái gì đó đơn giản, thanh lịch và sang trọng. Nó cũng làm việc trong Nhà thiết kế người Ý trong Doria Residence nằm ở trung tâm của Turin. Được thiết kế bởi Fabio Fantolino, nơi cư trú này được xây dựng theo phong cách tối giản độc quyền. Một hương vị thực sự của phong cách Ý với cảm ứng hoàn hảo của tính hiện đại.
 
Áp dụng với màu sắc trung tính, khía cạnh tối giản thực sự chiếm ưu thế tại nơi cư trú này. Các nhà thiết kế đã chơi với màu trắng, màu xám và màu đen như màu sắc cơ bản, nhưng giọng điệu tự nhiên cũng được thêm vào trong các hình thức của các phụ kiện bằng gỗ và trang trí. Chơi màu sắc trông rõ ràng, sạch sẽ và gọn gàng. Khía cạnh tính hiện đại của nó đã được thể hiện ở đây.
 
Những giai điệu Ý xuất phát từ sự lựa chọn thiết kế nội thất như trang trí chính. Thiết kế khách sạn của họ sang trọng và tinh vi. Việc sử dụng các loại vải chất lượng cao chỉ cho mỗi đồ nội thất và trang trí đã nhấn mạnh đến hương vị nhân tạo của các nhà thiết kế và chủ sở hữu. Nó là một sự đơn giản bao phủ bởi không gian đẹp sang trọng.
 
Ánh sáng cũng là một điều quan trọng mà làm cho cư trú Doria này có vẻ lấp lánh. Các khu vực rộng lớn được cung cấp cho mỗi phòng trông rộng rãi với giới hạn của đồ nội thất và hiệu quả được thực hiện bởi ánh sáng. Đèn được đặt tại mỗi góc mà cần phải được hiển thị. Không ai trong số họ còn lại chưa phơi sáng. Đối với mỗi vẻ đẹp trong ngôi nhà này là quan trọng, nó xứng đáng được nhiều cách tiếp xúc.
 
Thiết kế khách sạn sang trọng hiện đại
 
Thiết kế khách sạn sang trọng hiện đại
 
Thiết kế khách sạn sang trọng hiện đại

Thiết kế khách sạn sang trọng hiện đại


Tìm hiểu thiết kế khách sạn sang trọng hiện đại tại luxcen.com

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế khách sạn ngoài trời độc đáo 2014
icon Nhà hàng tươi sáng và rộng rãi
icon Không gian cafe cá tính với chữ V
icon Nhà hàng ấp cúng đậm chất nghệ thuật
icon Nhà hàng sang trọng với sắc vàng
icon Thiết kế nhà hàng gam màu tối sang trọng
icon Nhà hàng cổ điển
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM