Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế khách sạn ngoài trời độc đáo 2014| Thiết kế khách sạn

Ngoài trời là một ngôi nhà như đôi giày được cho một người. Bạn có muốn biết những gì một người là như thế, nhìn vào đôi giày của họ, nó có thể cho bạn rất nhiều. Ngược lại, bạn có muốn biết những gì một người là như thế, nhìn vào phía trước hoặc sân sau và bạn sẽ có được một cảm giác tốt cho họ là ai và những gì họ đang như thế nào. Đây là một khái quát lớn, nhưng đó là một nguyên tắc thử và thử nghiệm của ngón tay cái.

Chúng ta đã thấy ví dụ về các thuộc tính được mua với giá 100.000 USD, trong đó có một kiểm soát sân và mệt mỏi sơn tìm kiếm, được cảnh quan và sơn với $ 2000, được tái niêm yết trên thị trường ngay lập tức và được bán với giá $ 120,000, lật tài sản ngay lập tức cho một $ 18,000 lợi nhuận. Điều này có thể là do, chủ yếu là, để một chút ngoài trời TLC.

Trong bài viết này, chúng ta đào sâu vào các xu hướng hàng đầu ngoài trời của năm 2014, nhìn vào một số ý tưởng tuyệt vời mà sẽ biến đổi sân mệt mỏi của bạn vào một cái gì đó bất thường.

1. Ánh sáng sáng tạo

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa ngoài trời, bạn sẽ muốn sử dụng nó vào buổi tối khi trời tối, và để làm điều này bạn sẽ cần chiếu sáng ngoài trời. Lựa chọn tùy chọn sáng tạo, hoặc sang trọng như ánh sáng tuyệt, đặt dưới ghế ngồi hoặc vươn tính năng, để bổ sung cho đèn cũng được đặt. Không chỉ dính vào một màu, hoặc, tính linh hoạt là tươi và có tùy chọn để thay đổi màu sắc của ánh sáng ở một báo chí của chuyển đổi mạnh sẽ thay đổi tâm trạng và không khí của khu vực ngoài trời. Điều này sẽ cung cấp cho một cạnh nhẹ, làm cho thoát ngoài trời hấp dẫn hơn nhiều trong tâm trí của những người mắt; hy vọng thuyết phục bạn bên ngoài để sử dụng khu vực này ngày càng nhiều. Xu hướng này là vô tận, và tiếp tục là một người chiến thắng vào năm 2014 thông qua thiết bị chiếu sáng vườn mới và sáng tạo.

ánh sáng ngoài trời 11 Hottest tươi Xu hướng ngoài trời vào năm 2014 Bạn Phải Xem

Lớn sử dụng ánh sáng sáng tạo từ Harold Leidner

2. Ngoài trời Phòng xông hơi

Đối với những người thích tắm hơi, điều này có lẽ là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn sẽ thực hiện trong năm 2014. Không có gì khá giống như nóng lên các phòng tắm hơi và thoát đến cuối khu vườn là, đặc biệt là sau một ngày dài căng thẳng. Một cài đặt phòng tắm hơi ngoài trời như hình dưới đâysẽ không phá vỡ ngân hàng, và đó là một cách tuyệt vời để thêm vào Khả năng tiêu thụ của những người nhà, trong khi cũng làm tăng giá trị ngôi nhà, ngay cả khi nó không đáng kể.

Chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều nhu cầu cho phòng tắm hơi ngoài trời; có thể là do nền kinh tế cải thiện, nhưng bất cứ lý do cơ bản, đây là một chiến thắng vào năm 2014, và nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất cứ ai đến thăm nhà của bạn; trừ khi bạn sống trong một đất nước Bắc Âu, nơi nó là một tiêu chuẩn dự kiến, mà nó báo cáo có hơn  (chỉ số có giá trị trong Phần Lan ít nhất).

tắm hơi ngoài trời 11 Hottest tươi Xu hướng ngoài trời vào năm 2014 Bạn Phải Xem

Tắm hơi ngoài trời đáng yêu với một mái nhà màu xanh lá cây của 

3. Bồn tắm nước nóng ngoài trời

Trong một vô ích tương tự như phòng tắm hơi, một trong đó là rộng hơn lớp cảm xúc và khoác lác về, như bồn tắm nóng ngoài trời là một cách hoàn hảo để có được bên ngoài và sử dụng các khu vực ngoài trời. Đó là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi để thư giãn một thư giãn, đặc biệt là trong thế giới điên cuồng bận rộn ngày nay. Chúng tôi đã nghe nói về những người sử dụng bồn tắm nước nóng trong những cách sáng tạo, ví dụ, một người đàn ông kinh doanh trở về từ một kỳ nghỉ trở về nhà với 100 tin nhắn thư thoại trên điện thoại của mình.

Khá choáng ngợp và không đặc biệt vui mừng về việc trả lời tất cả trong số họ, ông tự nghĩ, "Làm thế nào tôi có thể trả lời tất cả các tin nhắn trong khi thưởng thức bản thân mình cùng một lúc? '. Ông nhảy vào bồn tắm nóng của mình, thoải mái, và đã đi qua từng những cuộc gọi, từng người một, biến những gì đã có một con ếch xấu xí của một nhiệm vụ vào một cái gì đó thú vị hơn nhiều.

Nếu bạn có vốn để chạy và đầu tư vào một bồn tắm nóng trong năm 2014, đó là một người chiến thắng. Hình dưới đây với một hố lửa, cũng nóng cho năm 2014.

bồn tắm nóng ngoài trời 11 Hottest tươi Xu hướng ngoài trời vào năm 2014 Bạn Phải Xem

Chỗ ngồi ngoài trời, hố lửa và bồn tắm nóng từ kiến trúc sư Brandon với không gian đẹp mắt

4. Vật liệu tự nhiên trong Vườn

Nếu bạn đã nhìn thấy bất kỳ khác của chúng tôi bài viết xu hướng , bạn sẽ nhận thấy có một chủ đề xuyên suốt tất cả chúng và đó là việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, và không có nơi trong nhà mà là thích hợp hơn cho việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên vật liệu hơn so với các khu vườn. Tấm đá làm việc tuyệt vời như là băng ghế and'll kéo dài mãi mãi. Lựa chọn không cho gỗ và đá trên vật liệu nhân tạo như nhựa. Lựa chọn tự nhiên có xu hướng đắt hơn, nhưng nếu bạn đã tính toán cuộc sống với giá trị chi phí, một lựa chọn đá tự nhiên kết thúc chiến thắng.

băng ghế vườn sử dụng đá tự nhiên 11 Hottest tươi Xu hướng ngoài trời vào năm 2014 Bạn Phải Xem

Đẹp băng ghế dự bị đá tự nhiên từ Finnerty LLC

 5. Sunken ngồi trong Pool

Nhìn qua cảnh quan tuyệt đẹp và vô cùng cạnh của hồ bơi bên dưới và tập trung vào các chỗ ngồi chìm đắm. Đây là thiết kế kiến trúc tại tốt nhất của nó. Nó có vẻ tốt, đồng bằng và đơn giản, và nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với du khách. Chúng ta được nhìn thấy một sự tăng trưởng thực sự trong chỗ ngồi chìm trong vài năm qua và có vẻ như vụ nổ này đang tiếp tục trong năm 2014 như tất cả các nhà cung cấp hồ bơi chúng tôi đã nhìn thấy được khua tất cả các loại, giải pháp chỗ ngồi bị chìm sáng tạo khác nhau.

Chỗ ngồi chìm đắm trong hồ bơi 11 Hottest tươi Xu hướng ngoài trời vào năm 2014 Bạn Phải Xem

Thư giãn trong phong cách với chỗ ngồi chìm - Thiết kế Pasquale

LuxCen nhận tư vấn về Thiết kế khách sạn ngoài trời độc đáo 2014

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế khách sạn sang trọng hiện đại
icon Nhà hàng tươi sáng và rộng rãi
icon Không gian cafe cá tính với chữ V
icon Nhà hàng ấp cúng đậm chất nghệ thuật
icon Nhà hàng sang trọng với sắc vàng
icon Thiết kế nhà hàng gam màu tối sang trọng
icon Nhà hàng cổ điển
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM