Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế chung cư căn hộ | Thiết kế thi công nội thất - Trang 2

Thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ giảm ngay 50% phí thiết kế

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ chuyên nghiệp không gian hiện đại tạo cảm giác thoải mái hơn cho bạn. Hãy để chúng tôi, công ty ASP - Design Việt Nam mang đến cho bạn không gian tuyệt vời nhất trong căn hộ chung cư của bạn

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ chuyên nghiệp

Không gian trong căn nhà cần được phối màu hài hòa,từ vật dụng lớn nhỏ từ các vật trang trí đến các chi tiết nội thất cũng cần có sự cân bằng để có được không gian hoàn hảo tiện nghi và thoải mái nhất. Tất cả những điều trên đã được ASP Design thực hiện trong nhiều dựa án thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về  không gian, phong cách hiện đại, tân cổ điển.

Giảm ngay 50% chi phí thiết kế chung cư căn hộ

Đến với ASP, bạn không chỉ sở hữu phong cách thiết kế nội thất độc đáo, sáng tạo riêng biệt cho căn hộ chung cư của bạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí với gói ưu đãi của chúng tôi giảm tới 50% chi phí thiết kế.

Mẫu thiết kế thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp chung cư, căn hộ năm 2017
 
Thiết Kế Chung Cư, Căn Hộ

Thiết kế thi công chung cư đẹp hiện đại

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ:

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.

-  Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D

- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật chung cư, căn hộ của khách hàng trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.

Trước 1 2
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM