Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Nội thất văn phòng InterGroup | Thi công nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng với phong cách hiện đại của InterGroup. Công ty trong lĩnh vực giải trí và công nghệ. Toàn bộ phần bài trí thiết kế trong căn phòng được LuxCen nghiên cứu kỹ lưỡng. Các đường nét mảng miếng trong nội thất đều mang âm hưởng từ ngành nghề của công ty.

 Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sáng tạo

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang trí. LuxCen luôn hướng tới khách hàng việc thiết kế nội thất, trang trí nội thất sao cho mang âm hưởng của công ty cũng như ngành nghề liên quan. Với một công ty trong lĩnh vực giải trí, công nghệ. LuxCen đã thể hiện như một bức tranh toàn cảnh sống động. 

mặt bằng tổng thế văn phòng

Như đã thấy việc bài trí văn phòng với các không gian riêng biệt. Nhưng vẫn thông thoáng. Nhìn từ trên xuống các 
đồ nội thất đều mang những đường nét uyển chuyển, hầu như không có góc cạnh. Nó tạo sự hài hoà trong tổng thể không gian. 

quầy lễ tân đẹp

Quầy lễ tân đơn giản, hiện đại với các đường nét. không gian còn có bàn ghế cho khách chờ. Với bất kỳ công ty nào, văn phòng nào thì quầy lễ tân cũng đều là bộ mặt của đơn vị đó. 


Cụm bàn làm việc hiện đại
Trần và bàn làm việc được thiết kế ăn nhập với nhau. Bàn sử dụng gỗ công nghiệp Melamine màu kem trang nhã. Vách ngăn kính cách điệu màu đó cho cảm giác rất hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế. Các cột trong văn phòng đều được ốp aluminium màu vàng dạng bóng làm lên các điểm nhấn cho không gian. Một không gian trẻ một không gian hiện đại. Đó là  suy nghĩ đầu tiên khi bước vào văn phòng này.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng : LuxCen

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc
icon Nội thất văn phòng đẹp Denyes
icon Văn phòng hiện đại Lipce
icon Nội thất văn phòng hiện đại BacABank
icon Mẫu nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội
icon Nội thất ngân hàng đẹp - VietinBank Hà Nội
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM