Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Nội thất văn phòng hiện đại BacABank | Thi công nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng hiện đại của ngân hàng BacABank. Với phong cách thiết kế hiện đại, ấn tượng. Mỗi đồ nội thất đều mang dấu ấn riêng. Họa sỹ thiết kế đã trang trí văn phòng theo màu sắc, bộ nhận diện thương hiệu riêng của ngân hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Với diện tích hơn 500m2. Việc bố trí các phòng ban của một chi nhánh Ngân hàng quả không phải điều đơn giản. Mời quý vị cùng xem qua cách LuxCen lên phương án và trang trí nội thất cho văn phòng này. Nội thất văn phòng với cách thiết kế hiện đại. Các không gian đều được bài trí khoa học từ phòng khách, phòng cho quản lý hay phòng họp. Để nắm rõ hơn về thết kế quý vị có thể xem qua cách bài trí mặt bằng dưới đây. mặt bằng phối cảnh văn phòng
văn phòng đẹp
Phối cảnh văn phòng nhìn từ view tổng thế cho thấy toàn bố bài trí trong văn phòng.  Toàn bộ nội thất như bàn làm việc, phòng họp, phòng quản lý, đều được bố trí ngăn lắp gọn gàng. Yếu tố công năng được đặt hàng đầu trong việc thiết kế này

quầy giao dịch ngân hàng
nội thất khu tiếp tân
Quầy lễ tân ngân hàng được thiết kế ấn tượng với gỗ laminate. Với chất liệu gỗ này họa sỹ thiết kế đã đưa loại họa tiết gỗ sọc ngang. Tạo cảm giác sang trọng hiện đại. Màu vàng chủ yếu này là màu của thương hiệu Ngân hàng.

không gian tư vấn
Trang trí nội thất các cabin tư vấn khách hàng riêng biệt. Nhưng vẫn tạo ra sự thông thoáng khi tiếp khách

ghế tư vấn ngân hàng
bàn tư vấn
nội thất góc tư vấn

Với không gian này. Việc kết hợp hài hòa giữa ghế sofa, bàn tư vấn và vách ngăn. Thiết kế cá tính, giữa các mảng miếng tạo sự tương phản. Hơn thế nữa đèn trần trang trí được thiết kế riêng với mảng lớn tạo sự phá cách hiện đại. Mỗi khách hàng ngồi tại đây đều ấn tượng bởi lối thiết kế này. Đôi lúc nó cũng là bộ mặt của ngân hàng.
cụm bàn làm việc

Không gian làm việc với các bàn làm việc sử dụng vách ngăn lửng có kính. Vừa tạo không gian riêng nhưng lại thoải mái và thoáng đãng. Bàn và vách đều sử dụng gỗ công nghiệp mang đường nét đơn giản hiện đại. 

LuxCen chuyên thiết kế văn phòng, thi công nội thất các công trình văn phòng, công cộng khác và nhà ở

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc
icon Nội thất văn phòng đẹp Denyes
icon Văn phòng hiện đại Lipce
icon Nội thất văn phòng InterGroup
icon Mẫu nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội
icon Nội thất ngân hàng đẹp - VietinBank Hà Nội
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM