Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Nội thất ngân hàng đẹp - VietinBank Hà Nội | Thi công nội thất văn phòng

Nội thất ngân hàng đẹp. VietinBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Các hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp cả nước. Nhưng tập trung nhiều nhất tại những thành phố chính. Việc thiết kế nội thất cho những trụ sở này đòi hỏi sự sáng tạo cao.

Thiết kế nội thất ngân hàng

Mỗi ngân hàng đều có một hệ thống nhận diện thương hiệu riêng. Từ các hình thức quảng bá cho đến trang trí, nội thất văn phòng. Những thứ mọi người dễ dàng nhận thấy. Mời quý vị cùng LuxCen tham khảo mẫu nội thất của ngân hàng này.

mặt bằng tổng thể không gian

Mặt bằng tổng thể nội thất văn phòng VietinBank. Mặt bằng khá vuông vắn. Nhìn tổng thể ta có thể thấy được đầy đủ các phòng ban như phòng họp, phòng làm việc, sảnh đón khách, phòng giám đốc.

phòng khánh tiết hiện đại

Phòng khánh tiết hay còn gọi là các phòng tiếp khách cấp cao của văn phòng. Không gian được thiết kế khá hiện đại với các mảng miếng đơn giản, dứt khoát, ghế sofa đơn bọc nỉ cao cấp và bàn kính trung tâm.

nội thất phòng giám đốc hiện đại

Phòng giám đốc sang trọng, uy nghi với 
bàn giám đốc và các chi tiết trang trí. Căn phòng luôn thông thoảng bởi hệ thống cửa sổ toàn kính đón ánh sáng tự nhiên.

Phòng họp cao cấp

Mặt bằng tổng thể phòng họp. Với diện tích rộng bàn sử dụng các 
bàn họp nhỏ ghép lại. Khi cần có thể tách rời và xếp thành phòng hội trường với sức chứa lớn. Một cách sử lý không gian rất thông minh.

Nội thất phòng họp đẹp

Trang trí nội thất phòng họp đơn giản nhưng khá tinh tế và sang trọng. Các vách ốp tường tạo chỉ trang trí. Toàn bộ đồ gỗ nội thất từ gỗ Veneer.

Thiết kế nội thất ngân hàng, thiết kế nội thất văn phòng, nội thất LuxCen

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc
icon Nội thất văn phòng đẹp Denyes
icon Văn phòng hiện đại Lipce
icon Nội thất văn phòng hiện đại BacABank
icon Nội thất văn phòng InterGroup
icon Mẫu nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM