Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Mẫu nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội | Thi công nội thất văn phòng

Mẫu nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội do LuxCen thiết kế. Kreative Mutimedia đơn vị chuyên sản xuất game và các dịch vụ giải trí khác. Văn phòng được thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại. Mỗi góc cạnh là một sự tinh tế riêng.

 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Hà nội

Xin mời quý vị cùng LuxCen trải nghiệm mẫu văn phòng đẹp mà tiết kệm tại Hà Nội. Như đã nói ở trên với ngành nghề game, giải trí.... Văn phòng khá hiện đại với đồ nội thất đơn giản nhưng tinh tế. Việc bố trí bộ mặt của văn phòng chính là khu lễ tân, tiếp khách nằm ngay giữa không gian của văn phòng. mảng mặt tiền chiếm đáng kể phần diện tích. Đây là một văn phòng có diện tích nhỏ nhưng nó vẫn đầy đủ các phòng chức năng như phòng làm việc, phòng cho quản lý, phòng họp, không gian tiếp khách. Cách bố trí nội thất văn phòng hài hòa, hợp lý khiến người làm việc tại đây thoải mái hơn, và đạt hiệu quả công việc tốt hơn.

tổng thể không gian làm việc đẹp

Mặt bằng tổng thể của khu văn phòng
 
sảnh lễ tân sang trọng

Sảnh lễ tân đón khách sang trọng với backdrop được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế. Sự ăn nhập giữa màu sắc cho đến đồ nội thất khiến không gian như một bức tranh đẹp.

cụm bàn làm việc hiện đại
Cụm bàn làm việc 4 người với bàn chân sắt, mặt gỗ melamine vừa tiết kiệm diện tích cho văn phòng vừa tạo sự thoải mái cho người làm việc. Cạnh đó tủ văn phòng cũng được thiết kế rất hiện đại. Với mảng trắng kết hợp gỗ vừa là tủ nhưng cũng là mảng trang trí trong căn phòng.

bàn làm việc gọn gàng

nội thất phòng làm việc

Dãy 
bàn làm việc chạy dài nhằm tiết kiệm tối đa diện tích trong văn phòng. Các mảng tường được ốp gỗ làm điểm nhấn cho không gian. Khiến toàn bộ không gian không còn sự buồn tẻ.


phòng họp đơn giản hiện đại
Phòng họp công ty khá đơn giản hiện đại. Bàn sử dụng gỗ Veneer với cạnh cong đẹp mắt. Vẫn là vách trang trí với kính nhưng mỗi không gian nó lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Nhìn chung tổng thể văn phòng chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí cho đồ nội thất, trang trí nội thất cũng như diện tích. LuxCen đã đơn giản hóa toàn bộ không gian để có một kết quả vượt qua sự mong đợi

Thiết kế thi công văn phòng đẹp tại Hà Nội - Liên hệ ngay với LuxCen

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc
icon Nội thất văn phòng đẹp Denyes
icon Văn phòng hiện đại Lipce
icon Nội thất văn phòng hiện đại BacABank
icon Nội thất văn phòng InterGroup
icon Nội thất ngân hàng đẹp - VietinBank Hà Nội
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM