Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Khu chung cư Ecopark | Thi công nội thất nhà ở

Chung cư Ecopark gồm 5 khối chung cư Rừng Cọ Ecopark được xây dựng đầu tiên trong giai đoạn 1 của tổng thể quy hoạch của dự án khu đô thị. 5 khối chung cư tương ứng với các tháp A, B, C, D, E được chia thành 15 tòa tháp có chiều cao từ 19 – 25 tầng kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và môi trường và hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện đem đến dcho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi và hoàn hảo

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 13km, bao quanh khu dự án là các con sông: sông Hồng, Sông Đuống, Sông Bắc Hưng Hải, chung cư Ecopark được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích từ thiên nhiên mang lại.

Đặc biệt, hệ thống giao thông đồng bộ, từ vị trí dự án, chỉ mất 20 phút tới Hồ Hoàn Kiếm, 45 phút tới sân bay Nội Bài, Nằm sát ngay Làng Gốm Bát Tràng, liên kết với cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường 5B, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 4km, vị trí của Ecopark rất thuận lợi cho giao thương.
chung cư ecopark

Quy mô

Chung cư Ecopark gồm 5 khối chung cư Rừng Cọ Ecopark được xây dựng đầu tiên trong giai đoạn 1 của tổng thể quy hoạch của dự án khu đô thị. 5 khối chung cư tương ứng với các tháp A, B, C, D, E được chia thành 15 tòa tháp có chiều cao từ 19 – 25 tầng kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và môi trường và hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện đem đến dcho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi và hoàn hảo.
Tổng diện tích khu đất: 40.100m2
Diện tích xây dựng: 9.020m2
Mật độ xây dựng: 22.5%

chung cư ecopark

chung cư ecopark
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế chung cư cao cấp
icon Thiết kế chung cư Royal city
icon Nội thất biệt thự KĐT Việt Hưng
icon Thiết kế nội thất nhà phố
icon Thiết kế nhà ở đẹp
icon Biệt thự cổ điển gia đình anh Tuấn
icon Biệt thự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại
icon Biệt thự cổ điển Mỹ đình
icon Biệt thự vườn Tùng Ecopark
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM