Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Nội thất nhà hàng buffet | Thi công nội thất nhà hàng

Không gian nhà hàng này nằm trên tầng 5 của một khách sạn trong khu phố cổ Hà Nội. Nơi phần lớn khách du lịch là khách nước ngoài. Việc bố trí nội thất mang tính công năng cao khiến khách hàng thật sự ấn tượng. Với không gian chưa đầy 120 m2 việc sắp xếp để khách hàng vừa có thể ăn buffet và vừa ăn theo lối truyền thống là điều rất khó. Với cách thiết kế này. Luxcen đã đưa ra phương án khả thi nhất. 

Hệ thống bàn buffet chạy dài theo phòng và hai bên là 2 hàng bàn ghế ngồi quay lưng vào nhau. Mỗi bộ bàn ghế vừa đủ cho 2 người ngồi. Thiết kế bàn ghế đơn giản tạo cho không gian thêm thoáng đãng và ngăn nắp

bàn ghế nhà hàng

Góc nhìn từ ngoài cửa vào cho thấy không gian được sắp xếp khá khoa học. Phố cổ là một nơi đất trật người đông. Để có được mỗi m2 diện tích Luxcen đã đưa ra thiết kế hoàn toàn tối ưu không để diện tích dư thừa. Góc phải cuối căn phòng chính là khu quầy bar nhỏ. Lối đi 2 bên vừa đủ cho 2 người tránh nhau.

quầy bar nhà hàng

Lối trang trí hiện đại này sử dụng vật liệu chủ yéu là đá tự nhiên, giấy dán tường và gỗ, kính. Bàn ăn hình chữ nhật kết hợp ghế nỉ dạng băng dài có tựa lưng cho không gian hiện đại và gọn gàng. Phòng ăn mang tone màu ấm mang đến một bữa ăn ngon miệng và gắn kết hơn.

 

icon Các tin tức khác
icon Gian hàng triển lãm
icon Thi công quầy giao dịch
icon Thi công gian hàng thời trang
icon Nội thất phòng công chứng
icon Nội thất sàn giao dịch bất động sản
icon Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản
icon Thiết kế nhà hàng đẹp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM