Sofa bọc nỉ cao cấp

Sofa bọc nỉ cao cấp

Sofa bọc nỉ cao cấp. Luxcen Furniture chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm ghế sofa gia đình, sofa văn phòng.
Mã sản phẩm: SFG07
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng:
Giá bán: Liên hệ
 
Hotline: 04.22.84.8866 - 0987.696.686 Sơ đồ chỉ đường
Thông tin sản phẩm
Sofa bọc nỉ cao cấp SFG07. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Cùng rất nhiều mẫu mã kiểu dáng và vật liệu bề mặt phong phú như da công nghiệp cao cấp, da thật, vải nỉ cao cấp. Đệm mút được đảm bảo ngồi không bị xẹp, bền mãi với thời gian. Khung xương được làm từ gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy tạo sự vững chắc. Lựa chọn bộ sofa cho phòng khách là điểm nhấn trong không gian  nhà bạn. 

 Các bước đặt hàng sản phẩm:

1- Khách hàng chọn mẫu mã sản phẩm từ Luxcen.com hoặc cung cấp hình ảnh thiết kế có sẵn. Ghi lại mã sản phẩm ( phía dưới tên sản phẩm) sau đó quý khách liên hệ với chuyên viên hỗ trợ online trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm. Tiếp đến bước 2

2- Bước này quý khách đã ưng ý mẫu sản phẩm và nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ nhân viên bán hàng. Nếu không ưng ý về kích thước, số đo hay chất liệu sản phẩm. Quý khách có thể đưa nội dung yêu cầu quy cách đó sao cho phù hợp với không gian của mình. Chuyên viên Luxcen sẽ tư vấn qua điện thoại hoặc đến tận nơi khách hàng.

3- Bước này là công đoạn sau khi hoàn thiện về thiết kế cũng như mẫu mã sản phẩm. Quý khách có thể đến văn phòng công ty hoặc chuyên viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để qúy khách lựa chọn vật liệu sử dụng và ký xác nhận vào bảng mẫu vật liệu đó.

4- Mọi thủ tục đã hoàn tất quý khách duyệt báo giá ( hợp đồng) rồi tiến đến ký kết, đặt cọc theo quy định của công ty. Quy cách, thông tin, chi tiết sản phẩm và thời gian, vị trí lắp đặt sản phẩm sẽ thể hiện đầy đủ trên báo giá, hợp đồng mà quý khách ký xác nhận.

5- Bước cuối cùng. Sau khi triển khai sản xuất đơn hàng của quý khách, công ty sẽ thông báo trước 2 ngày lắp đặt theo như hợp đồng. Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm xong quý khách sẽ thanh toán hết toàn bộ số tiền còn thiếu trong hợp đồng đó.
 
 


* Luxcen cam kết mang tới quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất, chính sách hậu bán hàng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM