phòng làm việc
images 02
  • Thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật
  • Thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật (22/08/2014) Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Nhật bản thì giường và bàn ghế đều rất thấp, kiểu dáng đơn giản trong căn phòng chủ yếu có màu gỗ, đen, trắng, đỏ.
  • Thiết kế phòng ngủ không gian bé
  • Thiết kế phòng ngủ không gian bé (22/05/2014) Thiết kế phòng ngủ không gian bé. Luxcen giới thiệu Thiết kế phòng ngủ không gian bé tới quý khách. Những mẫu phòng ngủ đẹp và hiện đại mới nhất trong năm 2014.
  • Phòng ngủ Minimalist
  • Phòng ngủ Minimalist (08/05/2014) Phòng ngủ Minimalist. Một không gian phòng ngủ đẹp luôn mang lại cảm giác tốt cho chủ nhân của nó trong thời gian nghỉ ngơi. Luxcen xin giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng ngủ theo kiến trúc Minimalist với những màu sắc hài hòa và trang nhã
  • Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp
  • Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp (08/05/2014) Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp. Phòng ngủ luôn là một không gian riêng tử, thể hiện cá tính của mỗi người, Luxcen xin giới thiệu cho bạn một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp
  • Thiết kế phòng ngủ không gian nhỏ
  • Thiết kế phòng ngủ không gian nhỏ (06/05/2014) Thiết kế phòng ngủ không gian nhỏ. Luxcen giới thiệu những mẫu Thiết kế phòng ngủ trong không gian nhỏ tới quý khách. Tận dụng không gian để thiết kế nội thất hợp lý đẹp tuyệt vời.
  • Phòng ngủ sang trọng lý tưởng
  • Phòng ngủ sang trọng lý tưởng (01/05/2014) Có một mối quan tâm lớn về du lịch là một cái gì đó tuyệt vời. Nó cũng có thể được hiển thị trên trang trí phòng ngủ của chúng tôi. Chủ đề của việc đi lại của các phòng ngủ sẽ là ý tưởng phù hợp với những người có sở thích đi du lịch. Có một số ý tưởng có thể áp dụng dễ dàng. Trang trí phòng ngủ với chủ đề chữ ký của du lịch là một cái gì đó có hiệu quả. Một trong những ý tưởng tuyệt vời là do vòng hoa được làm từ bản đồ cũ. Chúng ta có thể làm cho nó trong kích thước lớn và đặt nó như là trang
  • Thiết kế phòng ngủ ấn tượng cho bé
  • Thiết kế phòng ngủ ấn tượng cho bé (29/04/2014) Bạn có hai đứa con và bạn cần phải thiết kế phòng mát mẻ cho người? Sống trong một căn nhà nhỏ có thể trở thành một hoạt động căng thẳng, hơn nữa khi bạn phải đặt nội thất của căn phòng của bạn. Trong không gian nhỏ, đôi khi bạn có thể nhận được khó khăn trong việc thiết lập các mục và đồ nội thất và bạn phải suy nghĩ khó khăn hơn để bạn có thể đặt tất cả mọi thứ trong căn phòng đó.
  • Phòng ngủ thiết kế dễ thương cho bé gái
  • Phòng ngủ thiết kế dễ thương cho bé gái (28/04/2014) Phòng ngủ luôn luôn đòi hỏi sự tập trung để chúng tôi trang trí nó. Chúng tôi phải tiếp tục tập trung vào việc trang trí nó dựa trên sự cần thiết và tính cách của chủ sở hữu. Đó là đặc biệt là cho trẻ em. Chúng ta cần phải làm nhiều hơn nữa kể từ khi họ có đặc trưng khác nhau và lãi suất khác nhau từ chúng tôi.
  • Phòng ngủ tuyệt vời với thiết kế sáng tạo
  • Phòng ngủ tuyệt vời với thiết kế sáng tạo (28/04/2014) Phòng ngủ được thiết kế màu sắc đầy đủ mang lại tâm trạng vui vẻ như vậy, bạn sẽ ngủ ngon và vui vẻ bên trong. Thiết kế đầy màu sắc có thể được bắt nguồn từ sơn nội thất và phòng ngủ. Bạn phải chọn sơn theo màu sắc yêu thích của bạn. Đề án Màu sắc phòng ngủ trình bày ở đây truyền cảm hứng cho bạn để thiết kế phòng ngủ quyến rũ đúng. Nhìn phòng ngủ được trang bị giường trắng cấu hình thấp. Nó trông rất cứng rắn và mát mẻ với bedsheet kẻ sọc màu đen và trắng. Bàn cạnh giường ngủ hiện đại trong màu
  1 2 3 4 5 6 7 Tiếp

  Không gian đẹp

  + Phòng khách đẹp

  + Phòng ngủ đẹp

  + Phòng bếp đẹp

  + Văn phòng đẹp

  + Phòng tắm đẹp

   

  Khách hàng tiêu biểu

  Ngân hàng đầu tư BIDV
  Học Viện Ngân Hàng
  Ngân hàng Công Thương Vietinbank
  Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  Ngân hàng phát triển TP HCM
  Trường Đại Học Quốc Gia
  Ngân hàng Quân Đội
  Ngân hàng hàng hải Maritimebank
  Tổng công ty may Nhà Bè

  Tin tức tư vấn

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp năm 2012 -2013. Khi trang trí thiết kế phòng ngủ của bạn cần phải chăm sóc không chỉ cho các khía cạnh thẩm mỹ nhưng đối với chức năng vượt quá nó.

  Phòng khách đẹp

  Phòng khách đẹp Phòng khách đẹp. Như chúng ta đã biết vì chức năng của nó, là phòng khách nên được sắp xếp phòng thiết thực nhất và tốt nhất. Tất cả những người dành nhiều thời gian nhất trong ngày ở đây, và nó là căn phòng đầu tiên mà du khách sẽ thấy. Vì vậy, phòng khách sẽ là dấu hiệu của bạn, và bạn nên chú ý trên trang trí của nó.

  Mẫu thiết kế văn phòng diện tích rộng HSP

  Mẫu thiết kế văn phòng diện tích rộng HSP Mẫu thiết kế văn phòng rộng. Công ty công nghệ HSP sở hữu mặt bằng văn phòng khá lớn. Văn phòng được bố trí chạy dài trên một cạnh của tòa nhà. Văn phòng cũng bao gồm đầy đủ các phòng chức năng. Hệ thống nhân sự lớn nhưng không gian làm việc vẫn thoải mái, hiệu quả

  thiết kế văn phòng đẹp crawford

  thiết kế văn phòng đẹp crawford Thiết kế văn phòng đẹp. Văn phòng công ty crawford với diện tích khá khiêm tốn. Nằm trong một tầng của tòa nhà. Văn phòng với diện tích hơn 40m2 nhưng với khối lượng nhân sự ít, văn phòng vẫn đủ diện tích cho các phòng chức năng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và khu lễ tân

  Đồ nội thất gỗ Veneer

  Đồ nội thất gỗ Veneer Những năm trở lại đây, gỗ tự nhiên đã dần dần cạt kiệt bởi sự khai thác, tàn phá của con người, các sản phẩm khác bắt đầu xuất hiện và thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo, nổi bật hơn cả đó là gỗ veneer, vậy veneer và gỗ tự nhiên khác nhau như thế nào?

  Thiết kế Shop thời trang đẹp

  Thiết kế Shop thời trang đẹp Trong không gian bán lẻ cho nhà của Dagmar - một công ty thời trang Thụy Điển trẻ với Dagmar nhãn - trang phục địa phương Guise khám phá đam mê của mình cho tất cả những mô-đun. Jani Myrman Kristoffersen của Guise giải thích chương trình này

  Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại

  Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại Hiện nay với chi phí vật liệu xây dựng lên cao, nhân công vật tư đắt nên việc xây những ngôi nhà cao tầng dường như không còn là xu hướng. Việc xây những căn nhà nhỏ xinh, nhưng được chau chuốt về thiết kế lại là điều mọi người luôn cân nhắc.

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp ở Thụy Điển. Ngôi nhà tạo cho chúng ta một cảm giác như đang ở giữa mùa hè và có một kỳ nghỉ mơ ước với bờ cát mịn, nước biển trong xanh và tầm nhìn tuyệt đẹp.

  Trang trí nội thất cho phòng khách

  Trang trí nội thất cho phòng khách Phòng khách là khu vực trung tâm kết nối hài hòa với các khu vực chức năng khác. Vẻ đẹp của không gian này được chú trọng đặc biệt, thể hiện khả năng thẩm thấu nghệ nghệ thuật trang trí của gia chủ.

  Mẫu phòng bếp đẹp

  Mẫu phòng bếp đẹp Phòng bếp là một không gian công năng không thể thiếu khi thiết kế nội thất của bất cứ ngôi nhà nào. Là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, giữ lửa và khơi nguồn hạnh phúc. Chính vì thế , không gian này đã được các gia chủ rất quan tâm và đầu tư.

  Thiết kế văn phòng nhỏ

  Thiết kế văn phòng nhỏ Ánh sáng là tách rời trong việc thiết lập giai điệu và tạo ra bầu không khí mà nó có vẻ hợp lý cho một công ty toàn cầu chuyên trong các hệ thống chiếu sáng thương mại để tạo ra tâm trạng phải nghiên cứu và trung tâm phát triển mới của nó. Đó là mục tiêu của xal, những người được gọi là trên công ty INNOCA.

  Nội thất đẹp

  Bàn cho phòng họp

  Bàn cho phòng họp

  Giá: Liên hệ
  Tủ hồ sơ lãnh đạo

  Tủ hồ sơ lãnh đạo

  Giá: Liên hệ

  vách ngăn đẹp

  Vách di động gỗ

  Vách di động gỗ

  Giá: 2,000,000 VNĐ

  Hỗ trợ bán hàng

  Hỗ trợ bán hàng 01
  Hỗ trợ bán hàng 02
  Tư vấn thiết kế
  Tel: 04.66.832.777 - Fax:
  MAIL : luxcenvn@gmail.com