phòng làm việc
images 02
  • Phòng ngủ trang trí chuột Minnie
  • Phòng ngủ trang trí chuột Minnie (18/04/2014) Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế phòng ngủ của đứa trẻ tốt nhất của có lẽ bạn có thể thử với những ý tưởng phòng ngủ Minnie chuột. Thiết kế phòng ngủ này rất dễ thương và hài hước. Thiết kế phòng ngủ này cũng là phù hợp với trẻ em đặc biệt là cho các cô gái trẻ.
  • Phòng ngủ dễ thương cho bé yêu
  • Phòng ngủ dễ thương cho bé yêu (17/04/2014) Làm thế nào để làm cho ý tưởng trẻ em phòng ngủ cho trẻ em đáng yêu của chúng tôi? Tại đây, bạn có thể tìm thấy thông tin về ý tưởng phòng ngủ đặc biệt cho đứa trẻ. Trên thực tế, trẻ em thích không khí vui vẻ. Vì vậy, chủ đề tốt nhất cho họ là sửa sang lại vui vẻ. Xây dựng sửa sang lại tốt đẹp với chủ đề vui vẻ, phụ huynh cần phải biết màu sắc ưa thích đứa trẻ của họ để phòng sẽ chạm vào trái tim của đứa trẻ. Sau khi biết về màu sắc ưa thích của đứa trẻ, sau đó, làm cho một trang trí và thiết kế
  • Thiết kế phòng ngủ trẻ em độc đáo
  • Thiết kế phòng ngủ trẻ em độc đáo (17/04/2014) Phòng trẻ em là một trong những điều quan trọng cần chú ý. Trẻ em có nhu cầu tương tự của phòng ngủ. Ngoài ra, họ cũng có một loạt các chất liệu quá để được quản lý tốt có. Vì vậy, chúng ta cần phải thông minh về kinh doanh với điều cho việc thiết kế phòng ngủ; chẳng hạn như bằng cách sử dụng giường có bánh lăn để tiết kiệm không gian và làm cho nó được quản lý tốt.
  • Phòng ngủ cho con gái yêu của bạn
  • Phòng ngủ cho con gái yêu của bạn (15/04/2014) Bạn có phòng mát mẻ cho thanh thiếu niên trong nhà của bạn? Trong độ tuổi cô gái của bạn, cô ấy sẽ cần một nơi riêng tư hơn và thời gian. Vì vậy, trong thời đại của mình, cô có thể dành nhiều thời gian trong phòng ngủ của cô. Bởi thực tế này, bạn nên thiết kế phòng ngủ cho các cô gái của bạn với cái nhìn tốt đẹp và thoải mái. Vì vậy, loại phòng ngủ mà bạn có thể có cho các cô gái của bạn?
  • Trang trí phòng ngủ xinh cho bé yêu
  • Trang trí phòng ngủ xinh cho bé yêu (15/04/2014) Biến không gian nhỏ nhắn của bé thành một "thiên đường" phù hợp với trẻ không phải là điều dễ dàng đối với nhiều cha mẹ.
  • Phòng ngủ thoáng đãng hiện đại
  • Phòng ngủ thoáng đãng hiện đại (14/04/2014) Phòng ngủ là nơi hoàn hảo cho tất cả mọi người để có được sự riêng tư của họ. Họ muốn làm cho căn phòng của họ trông hoàn hảo như vậy họ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở trong phòng của họ. Cho tất cả những người có diện tích phòng ngủ nhỏ, điều quan trọng là để bạn lựa chọn ý tưởng thiết kế phòng ngủ cao cấp và đơn giản cho phòng ngủ của bạn. Bạn không nên làm cho căn phòng nhỏ của bạn có vẻ phức tạp hoặc bạn không nên đưa vào nhiều mặt hàng đồ nội thất trong phòng. Dưới đây là một số ý tưởng mà bạn
  • Phòng ngủ phong cách lãng mạn
  • Phòng ngủ phong cách lãng mạn (13/04/2014) Đôi khi chúng ta cảm thấy chán với những ý tưởng phòng ngủ thông thường. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần những ý tưởng phòng ngủ tươi để sửa sang lại thiết kế phòng ngủ cũ vào phòng ngủ phong cách mới. Ý tưởng tồi tàn Chic phòng ngủ dưới đây có thể thay thế để cải tạo phòng ngủ thông thường của bạn. Phòng ngủ tồi tàn chỉ ra ý nghĩa nghệ thuật và nó chứng minh rằng bạn có thể thể hiện ý tưởng của bạn một cách tự do trí tưởng tượng.
  • Những mẫu phòng ngủ phong cách
  • Những mẫu phòng ngủ phong cách (13/04/2014) Cổ điển hay hiện đại, Á đông hay phương Tây, màu sẫm hay sáng... mỗi kiểu phòng ngủ sẽ có một phong cách riêng, phụ thuộc vào từng gu thẩm mỹ của mỗi người.
  • Phòng ngủ đẹp với cách tận dụng không gian thông minh
  • Phòng ngủ đẹp với cách tận dụng không gian thông minh (13/04/2014) Phòng ngủ - dù rộng hay hẹp cũng là không gian lý tưởng duy nhất có thể đáp ứng mọi yêu cầu nghỉ ngơi của bạn.Cần có sự hợp lý từ ánh sáng đến sơn tường, sàn nhà với đồ nội thất và không gian lưu thông để có thể làm cho căn phòng trông rộng lớn và thoải mái nhất.
  1 2 3 4 5 Tiếp

  Không gian đẹp

  + Phòng khách đẹp

  + Phòng ngủ đẹp

  + Phòng bếp đẹp

  + Văn phòng đẹp

  + Phòng tắm đẹp

   

  Khách hàng tiêu biểu

  Ngân hàng đầu tư BIDV
  Học Viện Ngân Hàng
  Ngân hàng Công Thương Vietinbank
  Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  Ngân hàng phát triển TP HCM
  Trường Đại Học Quốc Gia
  Ngân hàng Quân Đội
  Ngân hàng hàng hải Maritimebank
  Tổng công ty may Nhà Bè

  Tin tức tư vấn

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp năm 2012 -2013. Khi trang trí thiết kế phòng ngủ của bạn cần phải chăm sóc không chỉ cho các khía cạnh thẩm mỹ nhưng đối với chức năng vượt quá nó.

  Phòng khách đẹp

  Phòng khách đẹp Phòng khách đẹp. Như chúng ta đã biết vì chức năng của nó, là phòng khách nên được sắp xếp phòng thiết thực nhất và tốt nhất. Tất cả những người dành nhiều thời gian nhất trong ngày ở đây, và nó là căn phòng đầu tiên mà du khách sẽ thấy. Vì vậy, phòng khách sẽ là dấu hiệu của bạn, và bạn nên chú ý trên trang trí của nó.

  Mẫu thiết kế văn phòng diện tích rộng HSP

  Mẫu thiết kế văn phòng diện tích rộng HSP Mẫu thiết kế văn phòng rộng. Công ty công nghệ HSP sở hữu mặt bằng văn phòng khá lớn. Văn phòng được bố trí chạy dài trên một cạnh của tòa nhà. Văn phòng cũng bao gồm đầy đủ các phòng chức năng. Hệ thống nhân sự lớn nhưng không gian làm việc vẫn thoải mái, hiệu quả

  thiết kế văn phòng đẹp crawford

  thiết kế văn phòng đẹp crawford Thiết kế văn phòng đẹp. Văn phòng công ty crawford với diện tích khá khiêm tốn. Nằm trong một tầng của tòa nhà. Văn phòng với diện tích hơn 40m2 nhưng với khối lượng nhân sự ít, văn phòng vẫn đủ diện tích cho các phòng chức năng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và khu lễ tân

  Đồ nội thất gỗ Veneer

  Đồ nội thất gỗ Veneer Những năm trở lại đây, gỗ tự nhiên đã dần dần cạt kiệt bởi sự khai thác, tàn phá của con người, các sản phẩm khác bắt đầu xuất hiện và thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo, nổi bật hơn cả đó là gỗ veneer, vậy veneer và gỗ tự nhiên khác nhau như thế nào?

  Thiết kế Shop thời trang đẹp

  Thiết kế Shop thời trang đẹp Trong không gian bán lẻ cho nhà của Dagmar - một công ty thời trang Thụy Điển trẻ với Dagmar nhãn - trang phục địa phương Guise khám phá đam mê của mình cho tất cả những mô-đun. Jani Myrman Kristoffersen của Guise giải thích chương trình này

  Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại

  Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại Hiện nay với chi phí vật liệu xây dựng lên cao, nhân công vật tư đắt nên việc xây những ngôi nhà cao tầng dường như không còn là xu hướng. Việc xây những căn nhà nhỏ xinh, nhưng được chau chuốt về thiết kế lại là điều mọi người luôn cân nhắc.

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp ở Thụy Điển. Ngôi nhà tạo cho chúng ta một cảm giác như đang ở giữa mùa hè và có một kỳ nghỉ mơ ước với bờ cát mịn, nước biển trong xanh và tầm nhìn tuyệt đẹp.

  Trang trí nội thất cho phòng khách

  Trang trí nội thất cho phòng khách Phòng khách là khu vực trung tâm kết nối hài hòa với các khu vực chức năng khác. Vẻ đẹp của không gian này được chú trọng đặc biệt, thể hiện khả năng thẩm thấu nghệ nghệ thuật trang trí của gia chủ.

  Mẫu phòng bếp đẹp

  Mẫu phòng bếp đẹp Phòng bếp là một không gian công năng không thể thiếu khi thiết kế nội thất của bất cứ ngôi nhà nào. Là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, giữ lửa và khơi nguồn hạnh phúc. Chính vì thế , không gian này đã được các gia chủ rất quan tâm và đầu tư.

  Thiết kế văn phòng nhỏ

  Thiết kế văn phòng nhỏ Ánh sáng là tách rời trong việc thiết lập giai điệu và tạo ra bầu không khí mà nó có vẻ hợp lý cho một công ty toàn cầu chuyên trong các hệ thống chiếu sáng thương mại để tạo ra tâm trạng phải nghiên cứu và trung tâm phát triển mới của nó. Đó là mục tiêu của xal, những người được gọi là trên công ty INNOCA.

  Nội thất đẹp

  Bàn cho phòng họp

  Bàn cho phòng họp

  Giá: Liên hệ
  Tủ hồ sơ lãnh đạo

  Tủ hồ sơ lãnh đạo

  Giá: Liên hệ

  vách ngăn đẹp

  Vách di động gỗ

  Vách di động gỗ

  Giá: 2,180,000 VNĐ

  Hỗ trợ bán hàng

  Hỗ trợ bán hàng 01
  Hỗ trợ bán hàng 02
  Tư vấn thiết kế
  Tel: 04.66847666 - Fax: 04.62862506
  Email: luxcenvn@gmail.com