phòng làm việc
images 02

  Phòng khách đẹp

  • Tận dụng không gian phòng khách

   Tận dụng không gian phòng khách

   Đồ nội thất cho phòng của mình là quan trọng. Bạn sẽ có thể sử dụng phòng của bạn theo cách tối đa khi bạn đặt đồ nội thất tốt quá để phòng của bạn. Có một số loại đồ nội thất mà bạn có thể lựa chọn. Cho tất cả những người muốn tạo ra bầu không khí thanh lịch và lớn phòng, bạn chỉ cần đặt đồ nội thất acrylic cho phòng của mình. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một số ý tưởng của đồ nội thất acrylic mà bạn có thể đặt trong phòng của bạn.
  • Phòng khách màu tím ấm áp

   Phòng khách màu tím ấm áp

   Tất cả mọi người phải có màu sắc yêu thích của họ. Họ thường sẽ trang trí tất cả các phòng trong nhà của họ với màu sắc yêu thích của họ quá. Họ thường sẽ áp dụng sơn tường, giấy dán tường, đồ nội thất hoặc những thứ khác với màu sắc yêu thích của họ. Làm thế nào về bạn? Cho tất cả những người thích màu tím, bạn cũng có thể trang trí phòng của bạn với màu sắc này. Màu tím là màu sắc mềm mại và nó mang lại cho không khí nữ tính và trưởng thành để phòng của bạn. Bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng
  • Thiết kế phòng khách hiện đại sang trọng 2014

   Thiết kế phòng khách hiện đại sang trọng 2014

   Phòng khách là một trong những phòng tốt nhất trong nhà của bạn. Tất cả mọi người sẽ sử dụng phòng khách để thu thập với tất cả các thành viên gia đình hoặc khách. Đó là lý do tại sao bạn phải lựa chọn thiết kế phòng khách tốt nhất cho nhà của bạn. Bạn phải biết làm thế nào để làm cho phòng khách của bạn sẽ rất tốt và làm cho tất cả mọi người cảm thấy ấm áp và thoải mái. Nếu bạn đang bối rối để làm cho ấm áp và sáng tạo thiết kế phòng khách cho phòng khách của bạn, bạn có thể tìm thấy một số ý t
  • Phòng khách đẹp bốn mùa

   Phòng khách đẹp bốn mùa

   Các mùa trôi qua ngoài cửa sổ, và bạn cũng cần có một không gian sống thích hợp để tránh sự nhàm chán, khơi gợi những điều mới lạ.
  • Phòng khách hài hòa, giản dị

   Phòng khách hài hòa, giản dị

   Một vẻ đẹp được dệt nên bởi đôi bàn tay khéo léo để bức tranh thêu trở nên thật tuyệt vời và lung linh trong từng khoảnh khắc. Một phòng khách sang trọng, nổi bật trong sự hài hòa là một điều mà ai cũng mơ ước và thực hiện cho được để mái ấm của mình trở nên hiện đại và tiện nghi.
  • Sang trọng và lịch lãm với phòng khách trắng

   Sang trọng và lịch lãm với phòng khách trắng

   Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại, hầu như sắc trắng luôn hiện diện đóng vai trò quan trọng như tôn vinh lên nét sang trọng và sự tinh tế của sắc màu nội thất cùng với cách bày trí gian phòng.

  Phòng ngủ đẹp

  • Phòng ngủ đơn giản hiện đại

   Phòng ngủ đơn giản hiện đại

   Phòng ngủ là nơi hoàn hảo cho tất cả mọi người để có được sự riêng tư của họ. Họ muốn làm cho căn phòng của họ trông hoàn hảo như vậy họ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở trong phòng của họ. Cho tất cả những người có diện tích phòng ngủ nhỏ, điều quan trọng là để bạn lựa chọn ý tưởng thiết kế phòng ngủ cao cấp và đơn giản cho phòng ngủ của bạn. Bạn không nên làm cho căn phòng nhỏ của bạn có vẻ phức tạp hoặc bạn không nên đưa vào nhiều mặt hàng đồ nội thất trong phòng. Dưới đây là một số ý tưởng mà bạn
  • Phòng ngủ cho thiếu niên

   Phòng ngủ cho thiếu niên

   Thiếu niên là periode chuyển tiếp từ trẻ em được tính cách trưởng thành hơn. Đây là một thời gian khi có một sự thay đổi của hương vị trong mọi khía cạnh, incluiding trong thiết kế nội thất phòng của họ. Một chiến lược tốt là cần thiết để dự đoán phòng unsuiable và kết quả quá nhiều. Đây là một số lời khuyên cho bạn.
  • Phòng ngủ sáng tạo độc đáo

   Phòng ngủ sáng tạo độc đáo

   Phòng ngủ là một trong những phòng đó có yêu cầu thiết kế cụ thể và phương pháp trang trí. Chức năng cụ thể của nó với việc bổ sung các mặt hàng đồ nội thất cụ thể thực hiện các trang trí của phòng ngủ có thể yêu cầu kế hoạch cụ thể. Giường là mục đồ nội thất đang được sự quan tâm chính trong căn phòng này; nó là đồ nội thất chính cho phòng này do chức năng của nó để hỗ trợ các hoạt động ngủ và nghỉ ngơi. Có một số cân nhắc trong việc thiết kế và trang trí phòng ngủ; các loại giường là một trong
  • Thiết kế phòng cho bé trai đẹp và thoáng đãng

   Thiết kế phòng cho bé trai đẹp và thoáng đãng

   Điều quan trọng khi bạn bố trí phòng cho cậu con trai là cần có khoảng không gian thoáng đãng để vui chơi, có góc học tập đẹp mắt, đủ ánh sáng.
  • Phòng đẹp cho bé yêu

   Phòng đẹp cho bé yêu

   Thuận tiện và an toàn là những yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu trong việc trang trí phòng cho trẻ. Không giống như trang trí nội thất thông thường, có rất nhiều điểm cần lưu ý khi thiết kế phòng cho trẻ để căn phòng thực sự là một thế giới riêng,
  • Phòng ngủ đẹp với tông màu xanh lá cho bé trai

   Phòng ngủ đẹp với tông màu xanh lá cho bé trai

   Màu xanh lá (hay còn gọi là màu lục hay xanh lục) là màu của thiên nhiên, biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi, tươi tắn, sự hi vọng, tạo cảm giác an toàn. Màu xanh lục là sự phối màu giữa màu vàng và màu xanh dương.

  Phòng bếp đẹp

  • Thiết kế phòng bếp hẹp

   Thiết kế phòng bếp hẹp

   Bếp nhà bếp là một trong những thiết kế nhà bếp phổ biến, ngày hôm nay. Nó sử dụng không gian nhà bếp nhỏ có hiệu quả và nó làm cho bạn dễ dàng hơn để nấu ăn, bởi vì tất cả mọi thứ được thiết kế để dễ dàng hơn để đạt được.
  • Phòng bếp ấm cúng và thu hút

   Phòng bếp ấm cúng và thu hút

   Thiết kế nhà bếp là một mục mà cần được cải thiện để đạt được thiết kế nhà bếp ấn tượng.Tất cả các thành phần trong nhà bếp bao gồm, tủ bếp, đảo bếp, bàn ăn và nhà bếp phải được cải thiện để đạt được cái nhìn hấp dẫn.
  • Thiết kế phòng bếp với cửa kính hiện đại

   Thiết kế phòng bếp với cửa kính hiện đại

   Ngày nay, nhiều người muốn có được cái nhìn tốt nhất cho ngôi nhà của họ. Họ chọn nhiều nhà nội thất hiện đại với việc xem xét nhận được cái nhìn tốt nhất cho ngôi nhà của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được sự xuất hiện tốt nhất cho căn nhà của bạn, bạn phải xem xét cái nhìn của nhà bếp của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về những ý tưởng tủ bếp tuyệt vời với cửa kính cho một nội thất nhà hiện đại lấp lánh.
  • Thiết kế phòng bếp sang trọng kiểu Ý

   Thiết kế phòng bếp sang trọng kiểu Ý

   Veneta Cucine là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng trong nhà Ý. Nổi tiếng qua các khái niệm nhà bếp xuất sắc của họ, bây giờ họ đang công bố phát minh mới của họ. Bếp Ý với màu sắc huyền diệu và thành phần rực rỡ mà sẽ làm cho thời gian nấu ăn của bạn thú vị hơn và hiệu quả. Vẫn fousing trên khái niệm hiện đại, Veneta Cucine đặt một liên lạc rất đơn giản và thanh lịch trên công việc của họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn loạt các ý tưởng thiết kế nhà bếp của bạn.
  • Thiết kế máng đèn cho phòng bếp

   Thiết kế máng đèn cho phòng bếp

   Máng đèn là một trong những điều quan trọng nhất để trang trí phòng; nó là một phần chức năng của trang trí để cung cấp ánh sáng và cũng là yếu tố trang trí do sự hiện diện vật lý của nó trong một căn phòng. Ánh sáng nhà bếp cũng rất quan trọng; nhà bếp hiện đại có thể phục vụ chức năng của phòng ăn và phòng khách là tốt. Ánh sáng mặt dây treo cho đảo bếp là một trong những sự lựa chọn có thể có của trận đấu ánh sáng cho nhà bếp.
  • Thiết kế phòng bếp phong cách quầy bar

   Thiết kế phòng bếp phong cách quầy bar

   Trong thời hiện đại này, có rất nhiều những người thích tụ tập với tất cả các thành viên gia đình trong nhà bếp của họ và không có trong các phòng khác. Đó là lý do tại sao nhà bếp hiện đại sẽ được thực hiện với thiết kế thanh bếp quá. Nếu bạn muốn thêm vào thanh bếp, bạn tốt hơn chọn một trong 12 nhà bếp thiết kế thanh đáng kinh ngạc nhà bếp ở đây. Bạn không cần phải lo lắng bởi vì mặc dù bạn có khu vực nhà bếp nhỏ, bạn vẫn có thể thêm vào bếp trong nhà bếp của bạn.

  Văn phòng đẹp

  • Văn phòng sáng tạo độc đáo

   Văn phòng sáng tạo độc đáo

   Để nâng cao tinh thần của bạn trong khi kết thúc công việc, bạn phải sáng tạo trong trang trí văn phòng. Trong phong cách hiện đại giọng hình học thường được áp dụng để trang trí văn phòng.
  • Phòng chờ ấn tượng cho văn phòng

   Phòng chờ ấn tượng cho văn phòng

   Một công ty hoành tráng, bề thế về không gian, danh tiếng của công ty đã đứng trên thương trường, hàng ngày bạn tiếp đón những vị khách quí đến thăm và giao thương
  • Văn phòng tiện dụng hiện đại

   Văn phòng tiện dụng hiện đại

   Bài viết này sẽ nói về những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại. Nhiều người thích ý tưởng của nhà văn phòng. Với sự tồn tại của văn phòng nhà, họ có thể làm công việc của họ từ nhà riêng của họ. Tuy nhiên, để có được hiệu suất tối đa trong công việc của bạn, bạn cần có ngoại hình đẹp của văn phòng nhà bạn. Nếu bạn muốn có được hiệu suất tối đa, bạn nên làm theo những lời khuyên từ bài viết này.
  • Văn phòng độc đáo trong rừng

   Văn phòng độc đáo trong rừng

   Bạn luôn muốn làm việc ở những chỗ làm việc thật độc đáo và ấn tượng, như văn phòng của facebook hay google vậy, nhưng cũng có một nơi thú vị không kém, bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ làm việc trong rừng chưa? Hãy cùng khám phá văn phòng này bạn nhé.
  • Văn phòng đẹp như mơ của Nestle Việt Nam

   Văn phòng đẹp như mơ của Nestle Việt Nam

   Thay cho văn phòng đầy màu sắc trước đây, Nestlé thiết kế một nơi làm việc khác với ý tưởng chủ đạo là "tổ chim"

  Phòng tắm đẹp

  • Thiết kế phòng tắm tiện dụng hiện đại

   Thiết kế phòng tắm tiện dụng hiện đại

   Bạn có chán với thiết kế phòng tắm cũ của bạn? Nếu bạn có kế hoạch trang trí lại phần bạn có thể cần một số ý tưởng thiết kế phòng tắm ngoạn cho sang trọng. Phòng tắm ngoạn có thể tăng cường giao diện và phong cách của nội thất. Ngoài ra, thiết kế phòng cẩn thận cũng cung cấp thoải mái và mát trong khi bạn ngâm.
  • Phòng tắm thoáng đãng tươi sáng

   Phòng tắm thoáng đãng tươi sáng

   Mặc dù nó chỉ phòng tắm của bạn, nhưng đó là không gian riêng tư nhất trong căn nhà của bạn. Đó là nơi bạn bắt đầu ngày của bạn. Vì vậy, tại sao bạn không làm sáng lên buổi sáng của bạn với những ý tưởng ánh sáng phòng tắm vanity? Vanity phòng tắm là một phần quan trọng của phòng tắm của bạn bởi vì nó có thể là đồ nội thất duy nhất mà bạn đặt bên trong phòng tắm của bạn. Ánh sáng trên phòng tắm của bạn cũng có một phần quan trọng trong việc thiết kế không gian cá nhân của bạn.
  • Nhà tắm đẹp với không gian được làm mới

   Nhà tắm đẹp với không gian được làm mới

   Không chỉ đơn thuần là nơi để vệ sinh cá nhân, phòng tắm còn là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, thiết kế một phòng tắm đẹp, bắt mắt là điều rất cần thiết.
  • Phòng tắm hiện đại ấn tượng

   Phòng tắm hiện đại ấn tượng

   Phòng tắm là một trong những phòng phục vụ chức năng cụ thể; nó là một căn phòng phục vụ các chức năng liên quan đến vệ sinh cá nhân như tắm và các hoạt động khác. Thiết kế phòng tắm và trang trí đòi hỏi yêu cầu cụ thể do chức năng của mình có liên quan đến nước. Việc sử dụng các vật liệu chống thấm là rất quan trọng cho các ứng dụng phòng tắm. Nó cũng là một trong những phòng đòi hỏi sự riêng tư cho người đang sử dụng nhà vệ sinh.
  • Thiết kế phòng tắm hiện đại 2014

   Thiết kế phòng tắm hiện đại 2014

   Thiết kế phòng tắm phải được hoàn thành với thiết kế gọn gàng có chức năng để làm cho sự xuất hiện từ phòng tắm có vẻ thú vị hơn. Bên cạnh đó, phòng tắm cũng sẽ được tăng cường vì những thiết kế hoàn hảo và phong cách từ ngói.
  • Thiết kế bồn tắm độc đáo

   Thiết kế bồn tắm độc đáo

   Bạn đang tìm kiếm một bồn tắm mới? Nếu phòng tắm của bạn thích nghi một phong cách hiện đại, bạn có thể chọn một bồn tắm hiện đại quá. Dưới đây là bồn tắm hiện đại và độc đáo mà có thể truyền cảm hứng cho bạn. Bồn tắm nhỏ bằng gốm sẽ cung cấp cho liên lạc hiện đại để phòng tắm của bạn. Bạn có thể đặt hai bồn tắm nhỏ. Làm thế nào về bồn tắm bằng gỗ? Thiết kế này sẽ cung cấp cho phong cách độc đáo cho phòng tắm của bạn. Hơn nữa, bạn có thể chọn một bồn tắm có kích thước phù hợp. Nó sẽ phù hợp với

  >> Xem tất cảDự án mới

  Không gian đẹp

  + Phòng khách đẹp

  + Phòng ngủ đẹp

  + Phòng bếp đẹp

  + Văn phòng đẹp

  + Phòng tắm đẹp

   

  Khách hàng tiêu biểu

  Ngân hàng đầu tư BIDV
  Học Viện Ngân Hàng
  Ngân hàng Công Thương Vietinbank
  Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  Ngân hàng phát triển TP HCM
  Trường Đại Học Quốc Gia
  Ngân hàng Quân Đội
  Ngân hàng hàng hải Maritimebank
  Tổng công ty may Nhà Bè

  Tin tức tư vấn

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp năm 2012 -2013. Khi trang trí thiết kế phòng ngủ của bạn cần phải chăm sóc không chỉ cho các khía cạnh thẩm mỹ nhưng đối với chức năng vượt quá nó.

  Phòng khách đẹp

  Phòng khách đẹp Phòng khách đẹp. Như chúng ta đã biết vì chức năng của nó, là phòng khách nên được sắp xếp phòng thiết thực nhất và tốt nhất. Tất cả những người dành nhiều thời gian nhất trong ngày ở đây, và nó là căn phòng đầu tiên mà du khách sẽ thấy. Vì vậy, phòng khách sẽ là dấu hiệu của bạn, và bạn nên chú ý trên trang trí của nó.

  Mẫu thiết kế văn phòng diện tích rộng HSP

  Mẫu thiết kế văn phòng diện tích rộng HSP Mẫu thiết kế văn phòng rộng. Công ty công nghệ HSP sở hữu mặt bằng văn phòng khá lớn. Văn phòng được bố trí chạy dài trên một cạnh của tòa nhà. Văn phòng cũng bao gồm đầy đủ các phòng chức năng. Hệ thống nhân sự lớn nhưng không gian làm việc vẫn thoải mái, hiệu quả

  thiết kế văn phòng đẹp crawford

  thiết kế văn phòng đẹp crawford Thiết kế văn phòng đẹp. Văn phòng công ty crawford với diện tích khá khiêm tốn. Nằm trong một tầng của tòa nhà. Văn phòng với diện tích hơn 40m2 nhưng với khối lượng nhân sự ít, văn phòng vẫn đủ diện tích cho các phòng chức năng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và khu lễ tân

  Đồ nội thất gỗ Veneer

  Đồ nội thất gỗ Veneer Những năm trở lại đây, gỗ tự nhiên đã dần dần cạt kiệt bởi sự khai thác, tàn phá của con người, các sản phẩm khác bắt đầu xuất hiện và thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo, nổi bật hơn cả đó là gỗ veneer, vậy veneer và gỗ tự nhiên khác nhau như thế nào?

  Thiết kế Shop thời trang đẹp

  Thiết kế Shop thời trang đẹp Trong không gian bán lẻ cho nhà của Dagmar - một công ty thời trang Thụy Điển trẻ với Dagmar nhãn - trang phục địa phương Guise khám phá đam mê của mình cho tất cả những mô-đun. Jani Myrman Kristoffersen của Guise giải thích chương trình này

  Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại

  Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại Hiện nay với chi phí vật liệu xây dựng lên cao, nhân công vật tư đắt nên việc xây những ngôi nhà cao tầng dường như không còn là xu hướng. Việc xây những căn nhà nhỏ xinh, nhưng được chau chuốt về thiết kế lại là điều mọi người luôn cân nhắc.

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp ở Thụy Điển. Ngôi nhà tạo cho chúng ta một cảm giác như đang ở giữa mùa hè và có một kỳ nghỉ mơ ước với bờ cát mịn, nước biển trong xanh và tầm nhìn tuyệt đẹp.

  Trang trí nội thất cho phòng khách

  Trang trí nội thất cho phòng khách Phòng khách là khu vực trung tâm kết nối hài hòa với các khu vực chức năng khác. Vẻ đẹp của không gian này được chú trọng đặc biệt, thể hiện khả năng thẩm thấu nghệ nghệ thuật trang trí của gia chủ.

  Mẫu phòng bếp đẹp

  Mẫu phòng bếp đẹp Phòng bếp là một không gian công năng không thể thiếu khi thiết kế nội thất của bất cứ ngôi nhà nào. Là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, giữ lửa và khơi nguồn hạnh phúc. Chính vì thế , không gian này đã được các gia chủ rất quan tâm và đầu tư.

  Thiết kế văn phòng nhỏ

  Thiết kế văn phòng nhỏ Ánh sáng là tách rời trong việc thiết lập giai điệu và tạo ra bầu không khí mà nó có vẻ hợp lý cho một công ty toàn cầu chuyên trong các hệ thống chiếu sáng thương mại để tạo ra tâm trạng phải nghiên cứu và trung tâm phát triển mới của nó. Đó là mục tiêu của xal, những người được gọi là trên công ty INNOCA.

  Nội thất đẹp

  Bàn cho phòng họp

  Bàn cho phòng họp

  Giá: Liên hệ
  Tủ hồ sơ lãnh đạo

  Tủ hồ sơ lãnh đạo

  Giá: Liên hệ

  vách ngăn đẹp

  Vách di động gỗ

  Vách di động gỗ

  Giá: 2,180,000 VNĐ

  Hỗ trợ bán hàng

  Hỗ trợ bán hàng 01
  Hỗ trợ bán hàng 02
  Tư vấn thiết kế
  Tel: 04.66847666 - Fax: 04.62862506
  Email: luxcenvn@gmail.com