phòng làm việc
images 02

  Phòng khách đẹp

  • Sofa hiện đại cho phòng khách đẹp

   Sofa hiện đại cho phòng khách đẹp

   Sofa hiện đại cho phòng khách đẹp. Luxcen giới thiệu tư vấn Sofa hiện đại cho phòng khách đẹp. Những bộ sofa được thiết kế cầu kí tinh tế phù hợp với những phòng khách sang trọng, hiện đại.
  • Thiết kế phòng khách phong cách hiện đại 2014

   Thiết kế phòng khách phong cách hiện đại 2014

   Thiết kế phòng khách phong cách hiện đại 2014. Luxcen giới thiệu Thiết kế phòng khách phong cách hiện đại 2014 tới quý khách. Thiết kế nội thất tỉ mỉ, tinh tế, lựa chọn sofa và bàn hợp tông tạo nên phòng khách có không gian đẹp.
  • Phòng khách thiết kế đặc biệt độc đáo

   Phòng khách thiết kế đặc biệt độc đáo

   Phòng khách thiết kế đặc biệt độc đáo. Luxcen giới thiệu tới quý khách Phòng khách thiết kế đặc biệt độc đáo. Căn phòng được thiết kế riêng dành cho nghệ sĩ. Ghế dựa cũng sofa độc đáo, khác tông màu mà vẫn hài hòa mang đến cảm hứng sáng tạo.
  • Phòng khách sang trọng với gam màu tối

   Phòng khách sang trọng với gam màu tối

   Phòng khách sang trọng với gam màu tối. Luxcen giới thiệu Phòng khách sang trọng với gam màu tối tới quý khách. Căn phòng được thiết kế nội thất tối màu, sang trọng và hiện đại.
  • Không gian phòng khách màu trăng sa hoa

   Không gian phòng khách màu trăng sa hoa

   Không gian phòng khách màu trăng sa hoa. Màu trắng luôn mang vẻ đẹp tinh khiết và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với những thiết kế ấn tượng nó còn mang lại vẻ đẹp lộng lẫy sa hoa. Tham khảo Không gian phòng khách màu trắng sa hoa cùng luxcen
  • Phòng khách tươi sáng hiện đại 2014

   Phòng khách tươi sáng hiện đại 2014

   Phòng khách tươi sáng hiện đại 2014. Luxcen giới thiệu Phòng khách tươi sáng hiện đại 2014 tới quý khách. Mẫu phòng khách mới nhất được phối màu ấn tượng tươi sáng, lại hiện đại cho căn nhà của bạn.

  Phòng ngủ đẹp

  • Thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật

   Thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật

   Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Nhật bản thì giường và bàn ghế đều rất thấp, kiểu dáng đơn giản trong căn phòng chủ yếu có màu gỗ, đen, trắng, đỏ.
  • Thiết kế phòng ngủ không gian bé

   Thiết kế phòng ngủ không gian bé

   Thiết kế phòng ngủ không gian bé. Luxcen giới thiệu Thiết kế phòng ngủ không gian bé tới quý khách. Những mẫu phòng ngủ đẹp và hiện đại mới nhất trong năm 2014.
  • Thiết kế phòng ngủ tiện nghi ấm áp

   Thiết kế phòng ngủ tiện nghi ấm áp

   Thiết kế phòng ngủ tiện nghi ấm áp. Luxcen mang đến mẫu Thiết kế phòng ngủ tiện nghi ấm áp cho quý khách lựa chọn.
  • Phòng ngủ Minimalist

   Phòng ngủ Minimalist

   Phòng ngủ Minimalist. Một không gian phòng ngủ đẹp luôn mang lại cảm giác tốt cho chủ nhân của nó trong thời gian nghỉ ngơi. Luxcen xin giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng ngủ theo kiến trúc Minimalist với những màu sắc hài hòa và trang nhã
  • Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp

   Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp

   Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp. Phòng ngủ luôn là một không gian riêng tử, thể hiện cá tính của mỗi người, Luxcen xin giới thiệu cho bạn một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp
  • Thiết kế phòng ngủ không gian nhỏ

   Thiết kế phòng ngủ không gian nhỏ

   Thiết kế phòng ngủ không gian nhỏ. Luxcen giới thiệu những mẫu Thiết kế phòng ngủ trong không gian nhỏ tới quý khách. Tận dụng không gian để thiết kế nội thất hợp lý đẹp tuyệt vời.

  Phòng bếp đẹp

  • 5 mẫu bồn rửa bát đẹp và tiện lợi cho bếp diện tích hẹp

   5 mẫu bồn rửa bát đẹp và tiện lợi cho bếp diện tích hẹp

   Tìm được không gian phù hợp để lắp bồn rửa bát trong phòng bếp chật không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên với những kiểu bồn rửa thông minh dưới đây, mọi thứ sẽ được giải quyết triệt để.
  • Ý tưởng cho nhà bếp và nhà ăn hợp lý

   Ý tưởng cho nhà bếp và nhà ăn hợp lý

   Ý tưởng cho nhà bếp và nhà ăn hợp lý. Một căn bếp không chỉ đẹp và còn cần phải đảm bảo sự hợp lý khi nó kết hợp cùng nhà ăn, cùng tham khảo ý tưởng cho nhà bếp và nhà ăn hợp lý.
  • Phòng bếp hoàn hảo với chất liệu inox

   Phòng bếp hoàn hảo với chất liệu inox

   Phòng bếp hoàn hảo với chất liệu inox. Đây không phải là một nhà bếp thông thường. Đây là một môi trường nấu ăn hoàn hảo. Cùng luxcen thao khảo Nhà bếp hoàn hảo với chất liệu inox.
  • Phòng bếp ẩn cho căn hộ nhỏ

   Phòng bếp ẩn cho căn hộ nhỏ

   Phòng bếp ẩn cho căn hộ nhỏ. Luxcen giới thiệu Phòng bếp ẩn cho căn hộ nhỏ tới quý khách. Với những căn hộ có không gian hạn chế ta có thể tận dụng thiết kế phòng bếp nhỏ mà lại tiện dụng thoải mái cho bạn bằng cách ẩn nó đi như một chiếc tủ gọn gàng.
  • Xu hướng thiết kế bếp đẹp tự nhiên

   Xu hướng thiết kế bếp đẹp tự nhiên

   Xu hướng thiết kế bếp đẹp tự nhiên. LuxCen giới thiệu những Xu hướng thiết kế bếp đẹp tự nhiên dưới đây. Tư vấn cho quý khách những mấu bếp đẹp nhất, mới nhất hiện nay. Vừa hiệ đại lại tiện dụng.
  • Thiết kế phòng bếp với phong cách hiện đại 2014

   Thiết kế phòng bếp với phong cách hiện đại 2014

   Thiết kế nhà bếp đẹp mà vẫn còn người thân yêu của mỗi thế hệ là thiết kế nhà bếp Ý. Văn hóa phong phú Ý và kết hợp ẩm thực là những gì tạo ra bếp Ý. Nó được thiết kế để pha trộn hai khía cạnh, để tạo ra một khu vực thoải mái không chỉ đối với người làm đầu bếp, mà còn cả gia đình. Thiết kế tủ bếp làm từ châu Âu luôn luôn thú vị, và nhà bếp Ý này là đáng yêu.

  Văn phòng đẹp

  • Thiết kế văn phòng với cây xanh

   Thiết kế văn phòng với cây xanh

   Cảm thấy không chán hơn trong phòng văn phòng của bạn. Thiết kế hấp dẫn và đáng chú ý là rất nhiều cảm hứng. Không chỉ rộng rãi, thái độ của các bảng trắng sạch kết hợp với cảm ứng của màu trắng và màu xanh-Tosca trên ghế là tương thích với các bức tường. Đặt ống treo như trần nhà, phòng văn phòng tuyệt đẹp này chắc chắn là sáng tạo. Ấn tượng của màu xanh lá cây là tự nhiên bổ sung bằng cách sử dụng cây bụi trồng cây trong chậu ở một số điểm. Sử dụng cửa sổ kính lớn, chức năng của các cửa sổ khô
  • Văn phòng sáng tạo độc đáo

   Văn phòng sáng tạo độc đáo

   Để nâng cao tinh thần của bạn trong khi kết thúc công việc, bạn phải sáng tạo trong trang trí văn phòng. Trong phong cách hiện đại giọng hình học thường được áp dụng để trang trí văn phòng.
  • Phòng chờ ấn tượng cho văn phòng

   Phòng chờ ấn tượng cho văn phòng

   Một công ty hoành tráng, bề thế về không gian, danh tiếng của công ty đã đứng trên thương trường, hàng ngày bạn tiếp đón những vị khách quí đến thăm và giao thương
  • Văn phòng tiện dụng hiện đại

   Văn phòng tiện dụng hiện đại

   Bài viết này sẽ nói về những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại. Nhiều người thích ý tưởng của nhà văn phòng. Với sự tồn tại của văn phòng nhà, họ có thể làm công việc của họ từ nhà riêng của họ. Tuy nhiên, để có được hiệu suất tối đa trong công việc của bạn, bạn cần có ngoại hình đẹp của văn phòng nhà bạn. Nếu bạn muốn có được hiệu suất tối đa, bạn nên làm theo những lời khuyên từ bài viết này.
  • Văn phòng độc đáo trong rừng

   Văn phòng độc đáo trong rừng

   Bạn luôn muốn làm việc ở những chỗ làm việc thật độc đáo và ấn tượng, như văn phòng của facebook hay google vậy, nhưng cũng có một nơi thú vị không kém, bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ làm việc trong rừng chưa? Hãy cùng khám phá văn phòng này bạn nhé.
  • Văn phòng đẹp như mơ của Nestle Việt Nam

   Văn phòng đẹp như mơ của Nestle Việt Nam

   Thay cho văn phòng đầy màu sắc trước đây, Nestlé thiết kế một nơi làm việc khác với ý tưởng chủ đạo là "tổ chim"

  Phòng tắm đẹp

  • Xu hướng phòng tắm hiện đại 2014

   Xu hướng phòng tắm hiện đại 2014

   Xu hướng phòng tắm hiện đại 2014. Luxcen xin giới thiệu Xu hướng phòng tắm hiện đại 2014 tới quý khách. Dưới đây là những mẫu phòng tắm theo các xu hướng hiện đại nhưng khác nhau của năm 2014.
  • Thiết kế phòng tắm siêu ấn tượng

   Thiết kế phòng tắm siêu ấn tượng

   Điều đầu tiên mà bạn chú ý cho ngôi nhà của bạn?. Phòng khách, phòng ngủ, hoặc thậm chí phòng tắm. Nhưng bây giờ cuối cùng, phòng tắm mà chúng ta sẽ thảo luận trong phần này. Dưới đây là hai phòng tắm tương phản trong Phong cách lai kết hợp. Thật tuyệt vời nếu bạn có hai phòng tắm trong một ngôi nhà. Như chúng ta biết, phòng tắm là một căn phòng rất quan trọng trong nhà. Chúng ta có thể thư giãn, suy nghĩ và mơ ước tất cả mọi thứ ở đó. Điều chính trong bất kỳ phòng tắm là nước. Một trong những p
  • Thiết kế phòng tắm tiện dụng hiện đại

   Thiết kế phòng tắm tiện dụng hiện đại

   Bạn có chán với thiết kế phòng tắm cũ của bạn? Nếu bạn có kế hoạch trang trí lại phần bạn có thể cần một số ý tưởng thiết kế phòng tắm ngoạn cho sang trọng. Phòng tắm ngoạn có thể tăng cường giao diện và phong cách của nội thất. Ngoài ra, thiết kế phòng cẩn thận cũng cung cấp thoải mái và mát trong khi bạn ngâm.
  • Phòng tắm thoáng đãng tươi sáng

   Phòng tắm thoáng đãng tươi sáng

   Mặc dù nó chỉ phòng tắm của bạn, nhưng đó là không gian riêng tư nhất trong căn nhà của bạn. Đó là nơi bạn bắt đầu ngày của bạn. Vì vậy, tại sao bạn không làm sáng lên buổi sáng của bạn với những ý tưởng ánh sáng phòng tắm vanity? Vanity phòng tắm là một phần quan trọng của phòng tắm của bạn bởi vì nó có thể là đồ nội thất duy nhất mà bạn đặt bên trong phòng tắm của bạn. Ánh sáng trên phòng tắm của bạn cũng có một phần quan trọng trong việc thiết kế không gian cá nhân của bạn.
  • Nhà tắm đẹp với không gian được làm mới

   Nhà tắm đẹp với không gian được làm mới

   Không chỉ đơn thuần là nơi để vệ sinh cá nhân, phòng tắm còn là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, thiết kế một phòng tắm đẹp, bắt mắt là điều rất cần thiết.
  • Phòng tắm hiện đại ấn tượng

   Phòng tắm hiện đại ấn tượng

   Phòng tắm là một trong những phòng phục vụ chức năng cụ thể; nó là một căn phòng phục vụ các chức năng liên quan đến vệ sinh cá nhân như tắm và các hoạt động khác. Thiết kế phòng tắm và trang trí đòi hỏi yêu cầu cụ thể do chức năng của mình có liên quan đến nước. Việc sử dụng các vật liệu chống thấm là rất quan trọng cho các ứng dụng phòng tắm. Nó cũng là một trong những phòng đòi hỏi sự riêng tư cho người đang sử dụng nhà vệ sinh.

  >> Xem tất cảDự án mới

  Không gian đẹp

  + Phòng khách đẹp

  + Phòng ngủ đẹp

  + Phòng bếp đẹp

  + Văn phòng đẹp

  + Phòng tắm đẹp

   

  Khách hàng tiêu biểu

  Ngân hàng đầu tư BIDV
  Học Viện Ngân Hàng
  Ngân hàng Công Thương Vietinbank
  Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  Ngân hàng phát triển TP HCM
  Trường Đại Học Quốc Gia
  Ngân hàng Quân Đội
  Ngân hàng hàng hải Maritimebank
  Tổng công ty may Nhà Bè

  Tin tức tư vấn

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp năm 2012 -2013. Khi trang trí thiết kế phòng ngủ của bạn cần phải chăm sóc không chỉ cho các khía cạnh thẩm mỹ nhưng đối với chức năng vượt quá nó.

  Phòng khách đẹp

  Phòng khách đẹp Phòng khách đẹp. Như chúng ta đã biết vì chức năng của nó, là phòng khách nên được sắp xếp phòng thiết thực nhất và tốt nhất. Tất cả những người dành nhiều thời gian nhất trong ngày ở đây, và nó là căn phòng đầu tiên mà du khách sẽ thấy. Vì vậy, phòng khách sẽ là dấu hiệu của bạn, và bạn nên chú ý trên trang trí của nó.

  Mẫu thiết kế văn phòng diện tích rộng HSP

  Mẫu thiết kế văn phòng diện tích rộng HSP Mẫu thiết kế văn phòng rộng. Công ty công nghệ HSP sở hữu mặt bằng văn phòng khá lớn. Văn phòng được bố trí chạy dài trên một cạnh của tòa nhà. Văn phòng cũng bao gồm đầy đủ các phòng chức năng. Hệ thống nhân sự lớn nhưng không gian làm việc vẫn thoải mái, hiệu quả

  thiết kế văn phòng đẹp crawford

  thiết kế văn phòng đẹp crawford Thiết kế văn phòng đẹp. Văn phòng công ty crawford với diện tích khá khiêm tốn. Nằm trong một tầng của tòa nhà. Văn phòng với diện tích hơn 40m2 nhưng với khối lượng nhân sự ít, văn phòng vẫn đủ diện tích cho các phòng chức năng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và khu lễ tân

  Đồ nội thất gỗ Veneer

  Đồ nội thất gỗ Veneer Những năm trở lại đây, gỗ tự nhiên đã dần dần cạt kiệt bởi sự khai thác, tàn phá của con người, các sản phẩm khác bắt đầu xuất hiện và thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo, nổi bật hơn cả đó là gỗ veneer, vậy veneer và gỗ tự nhiên khác nhau như thế nào?

  Thiết kế Shop thời trang đẹp

  Thiết kế Shop thời trang đẹp Trong không gian bán lẻ cho nhà của Dagmar - một công ty thời trang Thụy Điển trẻ với Dagmar nhãn - trang phục địa phương Guise khám phá đam mê của mình cho tất cả những mô-đun. Jani Myrman Kristoffersen của Guise giải thích chương trình này

  Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại

  Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại Hiện nay với chi phí vật liệu xây dựng lên cao, nhân công vật tư đắt nên việc xây những ngôi nhà cao tầng dường như không còn là xu hướng. Việc xây những căn nhà nhỏ xinh, nhưng được chau chuốt về thiết kế lại là điều mọi người luôn cân nhắc.

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

  Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp ở Thụy Điển. Ngôi nhà tạo cho chúng ta một cảm giác như đang ở giữa mùa hè và có một kỳ nghỉ mơ ước với bờ cát mịn, nước biển trong xanh và tầm nhìn tuyệt đẹp.

  Trang trí nội thất cho phòng khách

  Trang trí nội thất cho phòng khách Phòng khách là khu vực trung tâm kết nối hài hòa với các khu vực chức năng khác. Vẻ đẹp của không gian này được chú trọng đặc biệt, thể hiện khả năng thẩm thấu nghệ nghệ thuật trang trí của gia chủ.

  Mẫu phòng bếp đẹp

  Mẫu phòng bếp đẹp Phòng bếp là một không gian công năng không thể thiếu khi thiết kế nội thất của bất cứ ngôi nhà nào. Là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, giữ lửa và khơi nguồn hạnh phúc. Chính vì thế , không gian này đã được các gia chủ rất quan tâm và đầu tư.

  Thiết kế văn phòng nhỏ

  Thiết kế văn phòng nhỏ Ánh sáng là tách rời trong việc thiết lập giai điệu và tạo ra bầu không khí mà nó có vẻ hợp lý cho một công ty toàn cầu chuyên trong các hệ thống chiếu sáng thương mại để tạo ra tâm trạng phải nghiên cứu và trung tâm phát triển mới của nó. Đó là mục tiêu của xal, những người được gọi là trên công ty INNOCA.

  Nội thất đẹp

  Bàn cho phòng họp

  Bàn cho phòng họp

  Giá: Liên hệ
  Tủ hồ sơ lãnh đạo

  Tủ hồ sơ lãnh đạo

  Giá: Liên hệ

  vách ngăn đẹp

  Vách di động gỗ

  Vách di động gỗ

  Giá: 2,000,000 VNĐ

  Hỗ trợ bán hàng

  Hỗ trợ bán hàng 01
  Hỗ trợ bán hàng 02
  Tư vấn thiết kế
  Tel: 04.66.832.777 - Fax:
  MAIL : luxcenvn@gmail.com